T3. Th9 26th, 2023

Manchester United bị loại khỏi các đội bóng Tây Ban Nha liên tiếp 6 năm! (Note: This is the same title, just translated into Vietnamese)

Bài viết này đề cập đến việc Manchester United tiếp tục thất bại trước đối thủ Tây Ban Nha, khi bị Sevilla loại khỏi Europa League ở tứ kết. Đây là năm thứ 6 liên tiếp mà đội bóng Anh không thể tiến xa ở giải đấu châu Âu sau khi đụng độ với các đối thủ Tây Ban Nha. Trong số đó, Sevilla đã khiến MU chịu ba thất bại và hai trận hòa trong năm trận đấu gần đây nhất. Ngoài ra, MU còn phải đối đầu với các đối thủ khác như Barcelona, Atletico Madrid và Villarreal.

Jose Mourinho đã mang chiếc cúp châu Âu gần nhất, Europa League, về “Old Trafford” cách đây 6 năm, chỉ 3 tháng sau khi Manchester United để thua Real Madrid ở Siêu cúp tại Skopje và trận đấu đó đánh dấu sự khởi đầu cho những vấn đề của “quỷ dữ” với đội tuyển Tây Ban Nha.

Đêm qua, MU bị Sevilla loại ở tứ kết Europa League, và đây là năm thứ 6 liên tiếp gã khổng lồ nước Anh nói lời chia tay với giấc mơ châu Âu sau cuộc đụng độ loại trực tiếp với đội bóng Tây Ban Nha.

Thật thú vị, mặc dù “đao phủ” của United ba lần chính xác là Sevilla, nhưng ngoài chiến thắng đêm qua, Manchester còn hai lần nữa gây tử vong cho Manchester – vào năm 2018 ở vòng 16 đội Champions League và vào năm 2020 ở bán kết. Chung kết Europa League.

Ngoài câu lạc bộ Anadalusian, trong 6 năm qua, MU còn phải “quy phục” Barcelona ở tứ kết Champions League 2019, Villarreal ở chung kết Europa League 2021 và Atletico Madrid ở mùa giải năm ngoái. vòng 16 đội Champions League. .

Khi nói về Sevilla, điều thú vị là Manchester United chưa bao giờ thắng câu lạc bộ này. Trong năm trận đấu cho đến nay, anh ấy đã thua ba trận và hai trận hòa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *