T3. Th9 26th, 2023

“Maldini và Masara rời Milan!”

AC Milan đang trải qua một giai đoạn khá khó khăn khi giám đốc thể thao và chủ sở hữu có mối quan hệ căng thẳng. Đội ngũ quản lý đã tổ chức cuộc họp với chủ sở hữu Jerry Cardinale, nhưng không đạt được thỏa thuận và họ đã quyết định rời câu lạc bộ. Vấn đề thay thế đang được đặt ra và giải pháp gần nhất là thăng chức giám đốc tuyển trạch Jeffrey Moncada với sự trợ giúp của Ilyi Tare. Trước đó, Maldini đã đảm nhận vị trí giám đốc kỹ thuật và đưa AC Milan giành chức vô địch Serie A và bán kết Champions League.

Đội ngũ quản lý của Milan đã tổ chức một cuộc họp với chủ sở hữu Jerry Cardinale, cuộc họp diễn ra không suôn sẻ và họ quyết định rời câu lạc bộ.

Quyết định này có thể là do mối quan hệ căng thẳng giữa giám đốc thể thao và quyền sở hữu người Mỹ, với sự khác biệt sâu sắc về quan điểm, đặc biệt là về vai trò của Maldini và ngân sách sẽ chi cho thị trường chuyển nhượng sắp tới.

Về vấn đề thay thế, giải pháp gần nhất lúc này là thăng chức giám đốc tuyển trạch Jeffrey Moncada với sự trợ giúp của Ilyi Tare.

Maldini đảm nhận vị trí giám đốc kỹ thuật vào năm 2018, trong thời gian đó câu lạc bộ đã giành chức vô địch Serie A và bán kết Champions League. Riki Masara được bổ nhiệm làm giám đốc thể thao một năm sau đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *