T3. Th9 26th, 2023

“Luton trở lại Premier League sau ba thập kỷ với bộ phim hình sự”

Luton Town đã đánh bại Coventry 7:6 (1:1) trên chấm phạt đền và đủ điều kiện tham dự Premier League. Trước đó, Burnley và Sheffield United đã đảm bảo vị trí trực tiếp tại Premier League. Trận đấu không suôn sẻ khi đội trưởng Luton Tom Lockyer ngã quỵ và nhanh chóng được đưa đến bệnh viện, nhưng may mắn anh đã ổn định. Luton dẫn trước ở phút 23, nhưng Coventry gỡ hòa ở phút 66. Sau đó, trận đấu phải bước vào hiệp phụ và Luton đã giành chiến thắng trong loạt sút luân lưu. Đây là lần đầu tiên Luton tham dự Premier League sau hơn ba thập kỷ bị xuống hạng.

Các cầu thủ Luton đủ điều kiện tham dự Premier League sau khi đánh bại Coventry 7:6 (1:1) trên chấm phạt đền.

Trước đó, vị trí trực tiếp tại Premier League đã được đảm bảo bởi Burnley và Sheffield United.

Trận đấu khởi đầu không suôn sẻ khi ở phút thứ 12, đội trưởng Luton Lokjer ngã quỵ và nhanh chóng được đưa đến bệnh viện, đến cuối trận mới nhận được thông tin anh đã ổn định.

Trong phần còn lại của trận đấu, Luton dẫn trước ở phút 23, khi Clark thực hiện đường kiến ​​​​tạo của Adebayo với tỷ số 0: 1.

Luton lẽ ra có thể gia tăng cách biệt trước giờ nghỉ, Morris sút, sau đó Adebayo có cơ hội tốt hơn, nhưng anh lại sút chệch cột dọc.

Adebajo có thêm một cơ hội nữa ở cuối hiệp một, nhưng không có sự thay đổi tỷ số.

Coventry chỉ đáp trả trong hiệp hai và chỉ gỡ hòa được ở phút 66. Sau một pha di chuyển thuận lợi bên cánh trái, Đikeres đột phá và thực hiện một đường chuyền cách đó 20 mét, và đúng chỗ, rất may mắn là Hamer đã ghi bàn nâng tỷ số lên 1:1.

Sau bàn thua, Coventry có thêm một cơ hội ngon ăn khác do công của Goden, nhưng tỷ số không thay đổi và trận đấu phải bước vào hiệp phụ.

Đúng như dự đoán, sự mệt mỏi và tầm quan trọng của trận đấu đã ảnh hưởng đến việc không chơi thực sự và tạo ra những cơ hội trong hiệp phụ, nhưng một nửa “Wembley” bùng nổ và một nửa im lặng ở phút 117 khi Taylor cướp bóng và sút tung lưới Coventry. thông báo đến từ phòng VAR rằng tiền đạo Luton đã dùng tay chơi bóng nên bàn thắng không được công nhận.

Kết quả không có gì thay đổi cho đến khi kết thúc, vì vậy vị trí thứ ba tại Premier League được quyết định bằng loạt sút luân lưu.

1. Moris ghi bàn, Goden gỡ hòa 1:1

2. Taylor với chính vị trí đó, Dokereš mạnh với tỷ số 2:2

3. Nakamba sút phạt góc trái, Schiff cũng an toàn – 3:3

4. Clark cũng với chính bài đăng, Eccles với bài khác – 4:4

5. Berry như Clark, dọc theo cột dọc bên trái, Keli thường xuyên nằm sân – 5:5

6. Cú ăn điểm đúng vị trí, Dabo vượt qua khung thành, Luton đi PL!

Nhân tiện, cần lưu ý rằng Luton là một câu lạc bộ Premier League, trong trường hợp này là lần đầu tiên ở thể thức Premier League này, sau khi bị xuống hạng trong hơn ba thập kỷ, vào mùa giải 1991/92.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *