T3. Th9 26th, 2023

“Lời tạm biệt với Camp Nou, Busquets và Alba rơi nước mắt cùng chấn thương nặng!”

Barcelona đã hoàn thành trận đấu cuối cùng tại “Camp Nou” với một chiến thắng 3-0 trước Mallorca vào hôm Chủ nhật vừa qua. Tuy nhiên, trận đấu đánh dấu sự chia tay của hai cầu thủ Sergio Busquets và Giordi Alba, và đặc biệt là việc cải tạo sân vận động “Camp Nou” đang diễn ra. Ngoài ra, đội bóng còn phải đối mặt với chấn thương nghiêm trọng của Alejandro Balde, khi anh bị Ngiaje ngáng chân một cách thô bạo. Kế hoạch cập nhật sân vận động được đưa ra, và Barcelona sẽ thi đấu tại sân vận động Olympic “Monžuiku” với một công suất hơn 50.000 trong tháng 11 năm 2024 nhân dịp kỷ niệm 125 năm thành lập.

Chủ nhật là một lễ kỷ niệm ở Catalonia – trận đấu với Mallorca là trận đấu cuối cùng tại “Camp Nou”, bởi vì công việc cải tạo đang diễn ra, đồng thời đây là trận đấu cuối cùng của Sergio Busquets và Giordi Alba.

Tin xấu là chấn thương của Alejandro Balde, người đã bị Ndiaje ngáng chân một cách thô bạo ở đầu trận đấu. Hậu vệ trái trẻ tuổi đã rời sân trong nước mắt, và Barca sớm xác nhận rằng Balde sẽ phải ngồi ngoài từ 6 đến 7 tuần do dính chấn thương dây chằng mắt cá nghiêm trọng.

Ngoài Balde, chúng ta còn chứng kiến ​​những giọt nước mắt của đội trưởng Busquets và Alba, người bị Ćavi rút khỏi sân ở cuối trận để nhận được sự hoan nghênh xứng đáng. Không ai trong số họ cầm được nước mắt, sau trận đấu họ cảm ơn vì tất cả những kỷ niệm đẹp, và Xavi khẳng định đây là lần cuối cùng họ khoác áo Barça và họ sẽ không đến Vigo, vì trận đấu đó cũng không có kết quả.

Đối với việc cải tạo sân vận động, kế hoạch là Barça sẽ chơi trận đầu tiên vào tháng 11 năm 2024 nhân dịp kỷ niệm 125 năm thành lập, vì vậy toàn bộ mùa giải tiếp theo và đầu năm 2024/25 sẽ được thi đấu tại sân vận động Olympic “Monžuiku” với một công suất chỉ hơn 50.000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *