T3. Th9 26th, 2023

Lợi nhuận của Arsenal nhờ vào án phạt của Juventus! (The same title translated into Vietnamese)

Sau khi Juventus bị tước điểm ở Serie A và bị loại khỏi Champions League mùa tới, Arsenal sẽ giành chiến thắng dựa trên danh sách hệ số của UEFA và đội bóng Anh sẽ đội chiếc mũ thứ hai thay vì thứ ba. Tin này là một niềm hy vọng cho Arsenal trước khi lễ bốc thăm vòng bảng Champions League diễn ra. Juventus cần một phép màu thực sự để góp mặt ở giải đấu danh giá nhất châu Âu mùa tới và nếu họ thất bại, Arsenal sẽ gặp Red Star Belgrade ở trận đấu thứ hai. Điều này sẽ giúp Arsenal có cơ hội tốt hơn để tiến xa hơn tại Champions League.

Việc Juventus bị tước một điểm ở Serie A và việc câu lạc bộ vắng mặt ở mùa giải tiếp theo của Champions League là tin tốt cho Arsenal trước lễ bốc thăm vòng bảng.

Đội bóng Anh và tân á quân Premier League sẽ đội chiếc mũ thứ hai thay vì thứ ba nhờ kết quả này ở Ý.

Nhắc lại, Juventus đã mất mười điểm ở Serie A đêm trước, vì séc, gã khổng lồ thành Turin tụt từ vị trí nhì bảng xuống thứ bảy, nên còn hai vòng đấu trước khi mùa giải kết thúc, cách biệt năm điểm với họ. Milan ở vị trí thứ tư, người hiện đang giữ vị trí cuối cùng dẫn đến nhà vô địch giải đấu.

Juventus cần một phép màu thực sự để góp mặt ở giải đấu danh giá nhất châu Âu mùa tới.

Nếu Juventus thất bại, và điều đó chắc chắn hơn, Arsenal sẽ giành chiến thắng dựa trên danh sách hệ số của UEFA và lễ bốc thăm chia bảng sẽ gặp nhau ở trận đấu thứ hai.

Nhà vô địch Serbia Crvena zvezda sẽ đội chiếc mũ thứ ba và bạn có thể đọc TẠI ĐÂY đội nào đã đủ điều kiện tham dự Champions League và đội nào vẫn đang chiến đấu để tham gia giải đấu ưu tú.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *