T3. Th9 26th, 2023

“Lời chia tay đầy tiếc nuối với chiếc cúp không đem lại niềm vui cho Belingemu từ Dortmund!”

Jude Bellingham, tiền vệ trẻ 19 tuổi của Borussia Dortmund đã được trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất Bundesliga mùa giải 2022/2023. Mặc dù Dortmund không thể giành được chức vô địch Bundesliga sau khi hòa ở trận đấu cuối cùng, nhưng chiến thắng cá nhân của Bellingham vẫn là một thành tích đáng kể. Bellingham sẽ chuyển đến Real Madrid vào mùa hè này với giá 100 triệu euro sau khi có một mùa giải ấn tượng với Dortmund, ghi 8 bàn và có thêm 4 pha kiến ​​tạo. Bellingham được xem là một trong những cầu thủ trẻ tài năng nhất thế giới hiện nay.

Có vẻ như Jude Bellingham sẽ là một phần trong thế hệ vô địch của Borussia Dortmund. Các “triệu phú” cần một chiến thắng ở vòng đấu cuối Bundesliga trên sân nhà trước Mainz để chấm dứt 10 năm thống trị của Bayern và giành lấy danh hiệu, nhưng họ đã phá hỏng mọi thứ bằng một trận hòa.

Tuy nhiên, Bellingham đã kết thúc mùa giải với một chiếc cúp. Một cho cầu thủ xuất sắc nhất Bundesliga của Đức.

Như vậy, tiền vệ 19 tuổi người Anh, người sẽ chuyển đến Real Madrid vào mùa hè này với giá 100.000.000 euro, đã nhận được (không) giải thưởng an ủi cho những màn trình diễn tuyệt vời của anh ấy trong mùa giải này.

Bellingham ghi 8 bàn và có thêm 4 pha kiến ​​tạo cho Dortmund, nhưng là quá ít để loại Bayern.

Một trong những cầu thủ tài năng nhất hành tinh đã trải qua ba mùa giải ở Dortmund, sau khi đến từ Birmingham với giá 29.000.000 euro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *