T4. Th9 27th, 2023

Liệu Junajted có đưa được thủ môn? Sự thay đổi sắp tới!

David De Gea, thủ môn xuất sắc của Manchester United, có thể sẽ ở lại trong đội bóng này. Điều này đã được một tuyển trạch viên của đội bóng này xác nhận. Hợp đồng của De Gea sẽ hết hạn trong thời gian tới và cho đến nay, vẫn chưa có dấu hiệu cho thấy anh sẽ gia hạn hợp đồng. Mặc dù có những thông tin cho rằng anh có thể tìm kiếm cơ hội mới ở một quốc gia khác, nhưng có vẻ như De Gea muốn tiếp tục thi đấu và giành danh hiệu cùng Manchester United. Hiện tại, việc ký hợp đồng mới chỉ còn là vấn đề thời gian.

“Ngay cả thủ môn chúng tôi không quan tâm cũng được đề cập,” đây là những lời của một trong những tuyển trạch viên thủ môn của Manchester United.

David De Gea sẽ ở lại M.U?

Hôm nay, một thông tin mới xuất hiện, hoặc là do họ đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một “đơn vị” mới, hoặc vì một điều gì khác, rằng David De Gea sẽ ở lại trong khung thành cho đội bóng nổi tiếng.

Hợp đồng của anh ấy sắp hết hạn và cho đến nay vẫn chưa có dấu hiệu cho thấy khả năng gia hạn hợp đồng.

Mặt khác, chắc chắn rằng De Gea chỉ có thể kiếm được số tiền nhiều như anh ấy có theo hợp đồng hiện tại ở một quốc gia không phải bóng đá, không có giải đấu mạnh, chẳng hạn như Ả Rập Xê Út hay giải MLS, và anh ấy muốn để tiếp tục thi đấu và giành danh hiệu.

Vậy liệu họ có chấp nhận lời đề nghị của United, yếu hơn đáng kể so với hợp đồng hiện tại?

Thậm chí, có phương tiện truyền thông còn khẳng định giữa đôi bên đã có sự thống nhất và việc ký hợp đồng mới chỉ còn là vấn đề thời gian…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *