T3. Th9 26th, 2023

Liên đoàn vào vòng loại Champions League, Hertha bị loại ở Cottbus! Tittle: “Liên đoàn vào vòng loại Champions League, Hertha bị loại ở Cottbus!”

Hôm nay, giải VĐQG Đức Bundesliga đã diễn ra 4 trận cuối cùng của vòng 33, với những kết quả đầy bất ngờ. Hoffenheim đã đánh bại Union Berlin 4-2, khiến cho cơ hội giành vé dự Champions League của đội khách càng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Trong khi đó, Hertha cầm chân Bochum với tỷ số 1-1, và Schalke cầm hòa Eintracht Frankfurt với tỷ số 2-2. Werder và Köln cũng đã chia điểm với tỷ số 1-1. Các đội bóng đã có những chiến thắng và để lại nhiều cảm xúc khác nhau trên sân cỏ.

15h30 diễn ra 4 trận cuối cùng của vòng 33 giải VĐQG Đức Bundesliga, kết quả như sau: Hoffenheim – Union Berlin 4:2, Hertha – Bochum 1:1, Schalke – Eintracht Frankfurt 2:2 và Werder – Köln 1:1.

Thất bại trước Hoffenheim của Union Berlin khiến cuộc chiến giành vé dự Champions League của họ càng thêm phức tạp. Đội bóng thủ đô nằm trong Top 4 cả mùa nhưng giờ chỉ đứng ở vị trí thứ 4 do hơn Freiburg về hiệu số bàn thắng bại, bởi cả hai đội đều có 59 điểm mỗi đội. Leipzig đang có 60 điểm và có cơ hội dự Champions League hôm nay, nhưng sau đó là chuyến làm khách của Bayern, đội buộc phải thắng nếu muốn có danh hiệu.

Ở lượt đấu cuối, Union chờ đợi Werder và nếu giành 3 điểm sẽ xuống chơi ở Champions League, Freiburg làm khách Frankfurt, còn Leipzig tiếp Schalke.

Với thành công này, về mặt toán học, Hoffenheim đảm bảo sự sống còn. Đội chủ nhà dẫn trước 2:0 nhờ công của Bebu ở phút 22 và Kramarić từ chấm phạt đền ở phút 36, trước khi Doeki rút ngắn tỉ số xuống 2:1 ở phút 45. Và sau đó là buổi biểu diễn ngoài giờ. Kramarić nâng tỷ số lên 3:1 ở phút 90, Lajduni rút ngắn tỷ số xuống 3:1 ở phút 95, và Dabur nâng tỷ số lên 4:2 ở phút bù giờ thứ chín.

Hertha đã dẫn trước Bochum với bàn thắng của Tusar ở phút 63 đến 94. Nếu anh ấy thắng, anh ấy sẽ tiết kiệm được mọi cơ hội tranh vé đá play-off, nhưng Schlotterback đã đưa Berliners đến chỗ Zveit với bàn thắng ở phút bù giờ. Hertha đang đứng cuối bảng ở vị trí thứ 18 với 26 điểm và không còn cơ hội cứu vãn, còn Bochum hiện đang đứng ở vị trí thứ 15 khả quan với 32 điểm nhưng còn cách xa khu vực an toàn.

Schalke vẫn còn sống, đang đứng ở vị trí thứ 16, dẫn đầu suất đá play-off với 31 điểm, nhưng chúng ta đừng quên Stuttgart, đội đang xếp thứ 17 với 29 điểm, thi đấu ít hơn và chờ chuyến làm khách của Mainz vào ngày mai.

Schalke vượt lên dẫn trước Frankfurt ở phút thứ hai với bàn thắng của Terode, và họ ngược dòng với Kamad ở phút 21 và Tut ở phút 59. Polter gỡ hòa với tỷ số 2: 2 ở phút 85 và để Schalke trong thế trận sống còn.

Ở vòng 34, Bochum tiếp đón Leverkusen, ở trên chúng tôi đã đề cập rằng Schalke sẽ tiếp Leipzig, trong khi Stuttgart chờ Hoffenheim.

Werder và Cologne chơi vì uy tín. Tiges đưa đội khách vượt lên dẫn trước ở phút 36, và Schmid gỡ hòa ở phút 73.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *