T3. Th9 26th, 2023

LE – Juventus cứu vãn sân nhà ở phút 97, Roma giành chiến thắng lớn tại Rome Tiêu đề mới: Juventus và Roma đánh bại đối thủ ở vòng bảng LE

Bóng đá châu Âu tiếp tục chứng kiến những trận đấu hấp dẫn trong khuôn khổ Europa League. Trong đó, Roma đã giành chiến thắng tối thiểu trước Bayer Leverkusen, trong khi đó Sevilla và Juventus đã hòa nhau với tỷ số 1:1. Trận đấu giữa Sevilla và Juventus diễn ra gay cấn với cả hai đội đều tạo ra nhiều cơ hội ghi bàn. Trong khi đó, Roma đã chủ động trong trận đấu của mình và có được bàn thắng duy nhất do công của Bove. Đây là những trận đấu đáng chú ý của Europa League đêm nay.

Ở trận bán kết lượt đi Europa League đêm nay, Roma đã giành chiến thắng, trong khi Sevilla và Juventus hòa nhau.

Sevilla và Juventus thi đấu 1:1 tại Turin.

Sevilla có một cơ hội ở phút 17 khi Ocampos trong vòng cấm và sút thẳng vào giữa khung thành, nhưng Šcešnji đã cản phá thành công.

Chỉ sau hai phút, Dušan Vlahović đã có cơ hội giúp Juventus vượt lên dẫn trước. Anh nhận đường chuyền trong vòng cấm nhưng bóng lại đi vọt xà ngang khung thành.

Điều mà anh không làm được ở đầu trận, Ocampos đã thành công ở phút 26, dù là một trợ lý nhưng anh đã tham gia vào bàn thắng do ông Nesiri ghi khi sút vào giữa khung thành với tỷ số 1:0.

Diễn ra hấp dẫn như hiệp một, thế trận chủ động của cả hai đội giảm dần trong nửa sau của trận đấu. Phút 86, Rabio ngã trong vòng cấm nhưng Juventus không được hưởng phạt đền với quyết định của trọng tài.

Juventus giải cứu Federico Gatti bằng bàn thắng ở phút bù giờ thứ bảy để gỡ hòa.

Roma đánh bại Bayer Leverkusen tại Rome với tỷ số tối thiểu (1:0).

Leverkusen dâng cao tấn công và tạo ra cơ hội đầu tiên ở phút thứ 7 khi Wirz thoát khỏi hàng thủ, đón đường căng ngang nhưng không đủ chính xác.

Tuy nhiên, không lâu sau đó, Roma chủ động và tạo ra một số cơ hội ngon ăn do công của Belotti và Abraham.

Tuy nhiên, người ghi bàn lại là Bove ở phút 63 khi anh thực hiện một pha phản công và đưa bóng vào góc dưới bên trái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *