T4. Th9 27th, 2023

“Lampard hay Pochettino: Tôi là fan của anh ấy, nhưng…”

Huấn luyện viên nổi tiếng Frank Lampard đã chia sẻ về việc nhận thức được sự suy giảm tiêu chuẩn tập thể của Chelsea, câu lạc bộ mà anh yêu thích. Theo Lampard, điều quan trọng không phải là những cái tên cá nhân mà là loại huấn luyện viên phù hợp và chất lượng cao. Anh đã nhận ra điều này khi trở lại băng ghế dự bị từ Stamford Bridge. Vị trí thứ 14 của Chelsea trong mùa giải Premier League là một kết quả không mong đợi và đội bóng cần phải xây dựng lại đội hình theo mong muốn của Pochettino và triển khai hệ thống của Mauricio trên toàn đội.

Lampard nói rằng anh nhận thức được sự suy giảm tiêu chuẩn tập thể ở câu lạc bộ thân yêu của mình sau khi trở lại băng ghế dự bị từ Stamford Bridge.

“Tôi là một người hâm mộ Pochettino, ông ấy là một huấn luyện viên giỏi, nhưng vấn đề không phải là những cái tên cá nhân, mà là loại huấn luyện viên phù hợp và chất lượng cao. Nghe có vẻ đơn giản, nhưng điều đó rất quan trọng đối với câu lạc bộ này. Các tiêu chuẩn của Chelsea đã giảm sút. Tôi Có thể nói vậy bởi đó là trận đấu cuối cùng của tôi. Trình độ tập thể của một CLB như Chelsea cần phải đạt đến mức tối đa. Khi tôi đến, tôi đã sớm nhận ra điều đó”.Lampard cho biết trong một cuộc họp báo, theo báo cáo của “Sky Sport”.

Chelsea kết thúc mùa giải Premier League ở vị trí thứ 14, điều chưa từng xảy ra trong gần 30 năm.

Tiếp theo là việc xây dựng lại đội theo mong muốn của Pochettino và triển khai hệ thống của Mauricio trên toàn đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *