T3. Th9 26th, 2023

“Không có vấn đề khi Benzema ra đi, Perez đầu tư hơn 300 triệu euro cho đội bóng mạnh nhất từ trước đến nay!” (Translated from the original title in Serbian) New title: “Perez đầu tư hơn 300 triệu euro để xây dựng đội bóng mạnh nhất từ trước đến nay, không cần Benzema cũng không thành vấn đề!”

Real Madrid đang chuẩn bị cho cuộc sống không Karim Benzema và đội bóng đang nỗ lực tìm kiếm sự giúp đỡ cho mùa giải tới. Theo tin tức mới nhất, Real Madrid đã chấp nhận yêu cầu của HLV Carlo Ancelotti là mang về một tiền đạo tốt nhất và Harry Kane đã được chọn. Tin tức này đã được báo cáo bởi tất cả các nguồn nổi tiếng thân cận với Real. Ngoài Kane, Real Madrid còn quan tâm đến Kai Havertz và Jude Bellingham. Điều này sẽ giúp Real Madrid trở nên mạnh mẽ hơn và có thể đối phó với sự ra đi của Benzema.

Real Madrid đang chuẩn bị cho cuộc sống không Karim Benzema.

Theo thông tin mới nhất, trong thời gian ở Madrid chờ quyết định cuối cùng của Pháp, CLB đang nỗ lực để nhận được sự giúp đỡ.

Florentino Perez đã chấp nhận yêu cầu của Carlo Ancelotti là mang về một tiền đạo tốt nhất chứ không phải dự bị và Harry Kane đã được chọn.

Tin tức này đã được báo cáo bởi tất cả các nguồn nổi tiếng thân cận với Real – Marka, As, Relevo và nhà báo Mario Kortehana, người đảm bảo rằng điều gì đó đã thực sự xảy ra. Kane cũng đã được bật đèn xanh, từ chối Manchester United và tin rằng Real Madrid sẽ là câu lạc bộ phù hợp với anh, đặc biệt nếu Karim Benzema ra đi, đó là trở ngại lớn nhất cho đến nay.

Mức giá sẽ không thấp, bởi Daniel Levy vẫn đòi 100 triệu euro, dù hợp đồng của Kane sẽ hết hạn vào năm 2024 và anh bước vào mùa giải cuối cùng vào mùa hè này. Tuy nhiên, Real sẽ không thua, nhất là khi Benzema sang Saudi Arabia.

Tuy nhiên, anh không phải là mong muốn duy nhất. Như chúng tôi đã viết, Kai Havertz cũng được Real ưa chuộng, đặc biệt là Florentino Perez. Anh ấy cũng không rẻ, nhưng Real tin rằng đây là thời điểm thích hợp cho một đội bóng lớn và họ sẽ không chi tiêu vào mùa hè này. Câu hỏi chính là liệu Havertz và Kane cùng với Vinicius có thể kết hợp với nhau hay không, nhưng câu trả lời thực ra khá đơn giản. Real từ trước đến nay không có một cánh phải cổ điển, vậy nếu Asensio và Valverde có thể vận hành bên cánh phải hàng công thì tại sao Havertz lại không thể? Bộ ba Vinicius, Havertz, Kane thực sự có thể là sát thủ và Real dễ dàng đối phó với sự ra đi của Benzema.

Mọi chuyện vẫn chưa kết thúc ở đó, vì người ta biết rằng Jude Bellingham cũng sẽ đến, vấn đề chỉ còn là thời gian trước khi nó được công bố chính thức. Giá sẽ vượt quá 100 triệu euro, tùy thuộc vào tiền thưởng, khoản bồi thường có thể lên tới 140 triệu. Với sự xuất hiện của anh ấy, hàng tiền vệ sẽ được hoàn thiện với Modric và Kroos, cũng như Valverde, Chuameni và Kamavinga.

Về hàng thủ, Real chỉ nhắm đến một viện binh, và đó có thể là – Benjamin Pavar! Cầu thủ người Pháp đã yêu cầu Bayern ra đi vào mùa hè này, anh ấy cũng đang bước vào năm cuối cùng của hợp đồng và có thể đến với giá chỉ 30 triệu euro. Chúng ta không được quên rằng Fran García đã được thỏa thuận, đến từ Rajo Vallecano, là một trong những hậu vệ trái xuất sắc nhất La Liga.

Nhìn chung, Real Madrid có thể mạnh hơn nếu không có Asensi, Ceballos và Benzema, những người sẽ hết hợp đồng và có thể rời câu lạc bộ vào mùa hè này. Cứ nhìn vào 11 xuất phát này mà Real sẽ phải chi hơn 300 triệu euro vì Bellingham, Kane, Havertz và Pavar thì có đáng không nhỉ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *