T3. Th9 26th, 2023

Không có tiêu đề mới được cung cấp vì tiêu đề gốc đã không thể dịch chính xác từ tiếng Croatia sang tiếng Việt.

Hôm nay, Barcelona sẽ tiếp đón Mallorca tại “Camp Nou” và đây cũng là trận đấu cuối cùng tại sân vận động lớn nhất châu Âu cho đến tháng 11/2024. Trận đấu này cũng đánh dấu lời tạm biệt của đội trưởng Sergio Busquets và Jordi Alba. Theo một số nguồn tin, trận đấu hôm nay còn có sự góp mặt của bộ ba Frank Kesi, Ferran Torres và Ansu Fati, có cơ hội tốt để ra đi vào mùa hè. Kế hoạch của Barcelona đã được biết từ lâu, bao gồm sự trở lại của Leo Messi và hai vụ chuyển nhượng tự do nữa là Inigo Martinez và Ilkay Gundogan. Nếu bán bộ ba nói trên, đội bóng xứ Catalan sẽ tìm kiếm Martin Zubimendi hoặc Joshua Kimmich, cũng như Joao Cancelo, người sẽ đóng cửa chuyển nhượng. Trận chiến với Mallorca sẽ là trận cuối cùng tại “Camp Nou” trong ít nhất hai hoặc ba người chơi.

Barcelona tiếp đón Mallorca hôm nay cũng sẽ là dịp để người hâm mộ nói lời tạm biệt với đội trưởng Sergio Busquets và Jordi Alba.

Đồng thời, đây cũng là trận đấu cuối cùng tại “Camp Nou”, cho đến tháng 11/2024, khi quá trình tái thiết hoàn toàn sân vận động lớn nhất châu Âu sẽ diễn ra.

Theo một số nguồn tin, trận đấu hôm nay tại “Camp Nou” sẽ không chỉ là trận đấu cuối cùng của Busctes và Alba mà còn có sự góp mặt của bộ ba – Frank Kesi, Ferran Torres và Ansu Fati.

Họ có cơ hội tốt nhất để ra đi vào mùa hè, bởi Barça cần tiền cũng như những cầu thủ chất lượng hơn trong khâu luân chuyển. Kesija theo Inter, Fatija chắc chắn sẽ tìm CLB tốt cho Jorge Mendes, trong khi Ferran Torres được đánh giá cao ở La Liga mà cả Ngoại hạng Anh.

Kế hoạch của Barca đã được biết từ lâu – sự trở lại của Leo Messi, cùng với hai vụ chuyển nhượng tự do nữa là Inigo Martinez và Ilkay Gundogan sẽ là khởi đầu hoàn hảo cho kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Nếu Barça làm được điều đó, bằng cách bán đi bộ ba nói trên, đội bóng xứ Catalan sẽ tìm kiếm Martin Zubimendi hoặc Joshua Kimmich, cũng như Joao Cancelo, người sẽ đóng cửa chuyển nhượng.

Nói chung, từ 19:00 tối nay sẽ có một màn trình diễn và lời chia tay với huyền thoại của câu lạc bộ, đồng thời chắc chắn rằng cuộc chiến với Majorca sẽ là trận cuối cùng tại “Camp Nou” trong ít nhất hai hoặc ba người chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *