T3. Th9 26th, 2023

Không có sự lựa chọn, Kvarachelija là cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải Serie A! (Only a new title provided)

Cầu thủ Hviča Quarachelli của Napoli vừa được tuyên bố là cầu thủ xuất sắc nhất Serie A của Ý mùa giải vừa qua. Anh đã cùng đội bóng giành chiến thắng vô địch nước Ý sau 33 năm chờ đợi. Giải thưởng sẽ được trao cho anh vào Chủ nhật trước khi Napoli đá trận cuối cùng vòng 38 với Sampdoria. Quarachelli ghi được 14 bàn trên mọi đấu trường, trong đó có 12 bàn ở Serie A, nơi anh là cầu thủ kiến ​​tạo hàng đầu với 10 pha kiến ​​tạo. Ngoài ra, Napoli còn có nhiều cầu thủ xuất sắc khác như Viktor Osimen, Kim Min Jae, Niccolò Faggioli, Ivan Provedel và Niccolò Barella.

Hôm nay, cầu thủ Hviča Quarachelli của Napoli đã được công bố là cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải ở Serie A của Ý, nơi anh đã giúp đội bóng của mình giành được danh hiệu đầu tiên sau 33 năm.

Giải thưởng sẽ được trao cho cầu thủ người Georgia vào Chủ nhật, trước khi bắt đầu trận đấu cuối cùng của vòng 38 giữa Napoli và Sampdoria.

Quarachelia đến Napoli vào tháng 7/2022 để thay thế đội trưởng Lorenzo Insigne. Anh ấy đã ghi 14 bàn trên mọi đấu trường, trong đó có 12 bàn ở Serie A, nơi anh ấy là cầu thủ kiến ​​tạo hàng đầu với 10 pha kiến ​​tạo.

Napoli đã giành chức vô địch Ý thứ ba trong mùa giải và góp mặt trong trận tứ kết Champions League đầu tiên của họ.

Trưởng ban huấn luyện của Napoli, Luciano Spalletti, được chọn là huấn luyện viên xuất sắc nhất, trong khi hai giải thưởng khác thuộc về nhà tân vô địch nước Ý. Tiền đạo xuất sắc nhất là Viktor Osimen, và hậu vệ xuất sắc nhất là Kim Min Jae.

Cầu thủ trẻ dưới 23 tuổi xuất sắc nhất là Niccolò Faggioli của Juventus, thủ môn xuất sắc nhất là Ivan Provedel của Lazio, trong khi Niccolò Barella của Inter là tiền vệ hay nhất Serie A.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *