T3. Th9 26th, 2023

“Không có danh hiệu – một mùa giải thất bại tại Tuhel”

Bayern Munich đang rơi vào tình trạng khó khăn khi phải đánh bại Cologne trên sân khách vào thứ Bảy và hy vọng Borussia Dortmund không đánh bại Mainz trên sân nhà nếu muốn giành chức vô địch thứ 10 liên tiếp. Dortmund hiện đang dẫn đầu với 70 điểm, kém Bayern 2 điểm. HLV Tuhel của Bayern cho biết đội bóng của ông phải cố gắng hết sức để giành chiến thắng và giữ vững vị trí đầu bảng. Đây là mùa giải khó khăn với Bayern khi họ có thể kết thúc mà không có danh hiệu lần đầu tiên kể từ năm 2012.

Bước vào vòng đấu cuối cùng của Bundesliga, Bayern phải đánh bại Cologne trên sân khách vào thứ Bảy và hy vọng Borussia Dortmund không đánh bại Mainz trên sân nhà nếu họ muốn giành chức vô địch thứ 10 liên tiếp.

Dortmund dẫn đầu với 70 điểm, kém Bayern 2 điểm.

“Đó là lỗi của chúng tôi, đó là trách nhiệm của chúng tôi. Tất nhiên, chúng tôi sẽ cố gắng ở lại cuộc đua cho đến khi kết thúc, bởi vì chúng tôi có nghĩa vụ phải cố gắng hết sức cho đến khi kết thúc.”Tuhel nói.

Bayern có thể kết thúc mùa giải mà không có danh hiệu lần đầu tiên kể từ năm 2012.

“Đây không phải là một mùa giải mà chúng tôi sẽ hài lòng. Đây không phải là một mùa giải mà theo nhu cầu của chúng tôi, đã giành đủ số điểm, nơi chất lượng của trận đấu đạt yêu cầu. Cho dù nó kết thúc như thế nào, điều này sẽ không phải là một mùa giải thỏa đáng.”Tuhel tuyên bố.

Ông tiếp quản đội vào tháng 3 khi Julian Nagelsmann bị sa thải, khi Bayern đánh mất ngôi đầu bảng sau trận thua Bayer Leverkusen (1-2).

Đội đã bị loại khỏi Cúp quốc gia Đức và Champions League dưới thời Tuchel, với việc Bayern và Dortmund hoán đổi vị trí đầu bảng ba lần, trước khi Borussia giành lại vị trí đầu bảng sau thất bại 1-3 trước Bayern ở Leipzig cuối tuần trước.

“Chúng tôi đã làm hỏng đủ lần”Tuhel tuyên bố.

Tất cả các trận đấu cuối cùng tại Bundesliga sẽ được diễn ra vào thứ Bảy từ 15:30.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *