T3. Th9 26th, 2023

Không có bàn thắng, “Seviljano” vẫn không thể tránh khỏi thẻ đỏ! (Translated title: “Seviljano” can go without goals, but not without red cards!)

Trận đấu derby giữa Sevilla và Betis tại vòng 35 La Liga đã kết thúc với tỷ số hòa 0-0. Dù không có bàn thắng, trận đấu vẫn có những khoảnh khắc hấp dẫn. Miranda của Betis đã nhận thẻ đỏ trực tiếp ở phút 86 sau khi được hỗ trợ từ phòng VAR. Sevilla và Betis đều có những cơ hội ghi bàn nhưng đều không thành công. Với kết quả này, Sevilla hiện đứng ở vị trí thứ 9 với 48 điểm, trong khi Betis đứng ở vị trí thứ 6 với 56 điểm. Betis sẽ chơi ở Europa League mùa tới trong khi Sevilla vẫn còn hy vọng vào châu Âu.

Sevilla và Betis hòa 0-0 trong trận derby không mấy hấp dẫn ở vòng 35 La Liga.

Một trong những trận derby lớn nhất của bóng đá Tây Ban Nha đã kết thúc không bàn thắng, nhưng không phải không có thẻ đỏ.

Dù cho đến cuối trận tưởng chừng như không thể có thặng dư lớn hơn thì ở phút 86, ngay khi bước vào trận, Miranda đã khởi đầu quyết liệt và sau khi được trợ giúp từ phòng VAR, anh đã phải nhận thẻ đỏ trực tiếp. khởi sắc.

Betis đã bị Marko Dmitrović từ chối một cú sút trúng khung thành, trong khi Sevilla nguy hiểm hơn một chút, đặc biệt là Erik Lamela, người đã thực hiện cú sút cuối cùng đi chệch khung thành từ cánh phải.

Sau đó, cầu thủ người Argentina rơi vào thế nguy hiểm khác, nhưng anh không vượt qua được Claudio Bravo xuất sắc.

Sevilla vẫn ở vị trí thứ 9 với 48 điểm, trong khi Betis đứng ở vị trí thứ 6 với 56 điểm. Sevilla vẫn đang theo đuổi châu Âu, mặc dù họ cũng có một trận chung kết LE, trong khi Betis đóng đinh ở vị trí thứ sáu và sẽ chơi ở LE mùa tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *