T3. Th9 26th, 2023

Khoảnh khắc kỳ diệu tại Đức – Tất cả đều cười với cổ động viên HSV! (Please note that this is a translation from the original title in Serbian and not a Vietnamese title)

Bài viết này đề cập đến trận đấu giữa Hamburger và Heidenheim ở vòng đấu cuối cùng của giải hạng hai Đức. Hamburger đã thắng Sandhausen và chỉ còn một bước nữa để trở lại Bundesliga. Tuy nhiên, Heidenheim đã ghi hai bàn thắng trong hiệp phụ để thay đổi tất cả, khiến Hamburger chỉ đứng thứ ba trong bảng và phải chơi trận play-off với Stuttgart để giành vé trở lại đẳng cấp ưu tú. Các cổ động viên của Hamburger đã ăn mừng quá sớm và câu nói “đừng ăn mừng cho đến khi trận đấu của trọng tài kết thúc” lại được chứng minh một lần nữa.

“Đừng ăn mừng cho đến khi trận đấu của trọng tài kết thúc” là một câu nói bóng đá nổi tiếng mà những người hâm mộ gã khổng lồ Hamburger của Đức cảm thấy tức giận, theo cách tàn nhẫn nhất có thể.

Sau chiến thắng con cưng trước Sandhausen ở vòng đấu vừa qua trước Zvajta, họ đã tìm cách trở lại Bundesliga, với tư cách là ứng cử viên cho một suất tham dự Heidenheim đã thua Regensburg với tỷ số 2: 1 ở phút 93, và một suất lên Bundesliga. cần một chiến thắng.

Tưởng như mọi chuyện đã kết thúc, các cổ động viên Hamburger chạy xuống sân ăn mừng khi họ trở lại Bundesliga, nhưng Heidenheim với hai bàn thắng trong hiệp phụ đã đi đến điểm bùng phát và thay đổi tất cả.

Cuối cùng, Hamburger vẫn đứng thứ ba trong bảng và sẽ phải tìm đường trở lại đẳng cấp ưu tú thông qua trận play-off với Stuttgart, trong khi Heidenheim sẽ tham dự Bundesliga mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *