T3. Th9 26th, 2023

“Khi trái tim tan vỡ – Marko Rojs”

Borussia Dortmund vừa đánh rơi cơ hội lịch sử để chấm dứt chuỗi trận bết bát của Bayern và giành danh hiệu vô địch Bundesliga. Tuy nhiên, họ đã hòa Mainz với tỷ số 2-2, để Bayern lên ngôi vô địch nhờ hơn hiệu số bàn thắng bại. Đội trưởng Marco Reus của Dortmund cũng đã hoàn toàn suy sụp sau tiếng còi mãn cuộc của trọng tài. Anh ấy luôn trung thành với câu lạc bộ của mình và vẫn đang chờ đợi một danh hiệu. Tuy nhiên, đây là cơ hội tốt nhất để anh ấy nâng cao chiếc cúp vô địch. Thật đáng tiếc khi anh ấy đã dính phải nhiều chấn thương trong suốt sự nghiệp và không thể giúp đội nhà đăng quang.

Borussia Dortmund đánh rơi danh hiệu một cách đáng kinh ngạc.

“Những nhà triệu phú” đã có cơ hội lịch sử trước mặt người hâm mộ để chấm dứt chuỗi trận bết bát của Bayern, nhưng họ đã hòa Mainz với tỷ số 2: 2, để Bayern lên ngôi vô địch khi thắng Cologne nhờ hơn hiệu số bàn thắng bại.

Tất nhiên tâm điểm là đội trưởng Marco Reus của Dortmund, người đã hoàn toàn suy sụp sau tiếng còi mãn cuộc của trọng tài.

Anh ấy luôn trung thành với câu lạc bộ của mình và vẫn đang chờ đợi một danh hiệu, và có vẻ như đây là cơ hội tốt nhất để nâng cao chiếc cúp vô địch.

Hẳn chúng ta chưa quên trước mỗi giải đấu lớn anh ấy lại dính phải một chấn thương mới và anh ấy đã bị những đứa trẻ vị thành niên theo suốt sự nghiệp của mình, nhưng hôm nay chắc chắn là thời điểm khó khăn nhất trong sự nghiệp của anh ấy.

Như hình ảnh này cho thấy…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *