T4. Th9 27th, 2023

Khách hàng đã liên lạc và hoàn tất quá trình chuyển tiền! (Vietnamese)

Bài viết mới nhất về tình hình chuyển nhượng của Žilo Kunde, hậu vệ của Barcelona, đã được công bố. Trong bài viết, tác giả đã đề cập đến việc các câu lạc bộ đang xếp hàng để chiêu mộ anh ta, tuy nhiên, không có thông tin chính thức về điều này. Hôm nay, Kunde đã chính thức tuyên bố trên mạng xã hội rằng anh ấy sẽ không rời câu lạc bộ. Hiện tại, anh ta vẫn đang có hợp đồng với Barcelona đến năm 2027 và đã chơi 38 trận mùa này với 6 pha kiến ​​tạo và 1 bàn thắng. Bài viết cung cấp thông tin chi tiết và chính xác về tình hình chuyển nhượng của Kunde.

Các câu lạc bộ lần lượt xếp hàng khi đến sự ra đi của Žilo Kunde. Hôm qua, thậm chí có thông tin cho biết hậu vệ này đã điều hòa Barcelona,​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​

Tuy nhiên, không có sự thật trong đó.

Hôm nay, anh ấy đã tuyên bố trên mạng xã hội rằng anh ấy từ chối mọi yêu cầu gửi đến huấn luyện viên hoặc ban lãnh đạo câu lạc bộ.

“Hãy hoàn thành 100%. Tôi chưa bao giờ yêu cầu rời Barcelona và tôi sẽ không bao giờ rời câu lạc bộ”anh đã viết.

Hợp đồng với chàng trai 24 tuổi này có thời hạn đến năm 2027, và mùa này anh đã chơi 38 trận, có 6 pha kiến ​​tạo và 1 bàn thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *