T4. Th9 27th, 2023

“Kết thúc? Mourinho sẽ ra đi sau trận chung kết như năm 2010, nhưng đi đâu?”

Trong trận chung kết đêm nay, Mourinho có thể coi đây là trận chia tay với Roma sau 2 năm gắn bó. Theo thông tin từ truyền thông Italia, Mourinho đang rất đau lòng và sẽ rời Rome sau một năm nữa. Anh không hài lòng với mối quan hệ với gia đình Fridkin, chủ sở hữu của CLB. Thật nguy hiểm khi Mourinho chỉ tập trung vào một trận đấu và thắng cả 5 trận chung kết ở châu Âu. Nhiều khả năng, anh sẽ nhận lời mời từ Qatar và tiếp quản băng ghế dự bị của PSG. Đó là những thông tin mới nhất về tương lai của huấn luyện viên nổi tiếng này.

Đêm nay coi như là trận chia tay Roma của Mourinho. Theo truyền thông Italia, anh rất đau lòng và sẽ rời Rome sau 2 năm nữa. Anh ấy có hợp đồng thêm một năm, nhưng anh ấy không hài lòng với mối quan hệ với gia đình Fridkin, chính xác hơn là với khoản đầu tư của họ vào đội. Mourinho nói qua đường dây trước trận chung kết.

“Chúng tôi không có cùng ngân sách, Sevilla có đội mạnh hơn, chúng tôi là một gia đình, nhưng chúng tôi có những cầu thủ chơi ở giải hạng hai cho đến năm nay,” cầu thủ người Bồ Đào Nha, người mơ ước lặp lại thành tích năm 2010, nói. chiếc cúp sau đó và rời Inter trong đêm đại thành công đó.

Bây giờ có thể lặp lại, người ta vẫn nói về Paris Saint-Germain, người sẽ trở lại sân khấu lớn cho Mourinho. Anh ấy được cho là không muốn đàm phán trước trận chung kết, anh ấy tập trung vào việc mang về cho Roma chiếc cúp châu Âu đầu tiên của họ.

Anh ấy nói rằng anh ấy không biết mình sẽ huấn luyện ai vào mùa giải tới, rằng anh ấy sẽ đi nghỉ. Ông sẽ không dẫn dắt Roma ở trận đấu cuối cùng tại Serie A do bị treo giò. Lời đề nghị, không phải từ Real, như đã viết, Ancelotti sẽ ở lại, nhưng Mourinho có thể chờ đợi một trong những băng ghế dự bị ở PL, ngay cả khi chỉ khi mùa giải bắt đầu. Không. rất có thể anh sẽ nhận lời mời từ Qatar và tiếp quản băng ghế dự bị của PSŽ, không còn lựa chọn nào tốt hơn.

Nói chung, đây là Mourinho thực sự, nguy hiểm hơn bao giờ hết, chỉ tập trung vào một trận đấu, thắng cả 5 trận chung kết ở châu Âu, vô địch tất cả, có lẽ bây giờ sẽ có một cuộc chia tay tuyệt vời khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *