T4. Th9 27th, 2023

Kết thúc một kỷ nguyên, cặp đôi rời khỏi Juventus sau tám năm!

Juventus đang chuẩn bị đối mặt với những thay đổi lớn trong đội hình, và việc hai cầu thủ chủ chốt sắp ra đi có thể đánh dấu sự kết thúc của một kỷ nguyên cho đội bóng. Theo truyền thông Italia, Juan Cuadrado sẽ rời CLB sau khi hợp đồng kết thúc vào ngày 30/6 và Juventus đang cố gắng chấm dứt mối quan hệ với Alex Sandro. Cả hai cầu thủ đều gia nhập Juventus cùng mùa hè năm 2015 và đã gắn bó với đội trong suốt 8 năm, giành được mọi danh hiệu ở Ý. Tuy nhiên, điểm đáng chú ý là thất bại trong trận chung kết Champions League 2017 trước Real Madrid, trong đó Cuadrado và Alex Sandro đóng vai trò quan trọng. Trong những tháng tới, Juventus sẽ phải tìm kiếm giải pháp thay thế cho cả hai cầu thủ này, điều không dễ dàng trong bối cảnh khó khăn hiện tại của đội bóng.

Juventus đang mong đợi những thay đổi lớn về nhân sự thi đấu, và sự ra đi của hai cầu thủ có thể đánh dấu sự kết thúc một kỷ nguyên của gã khổng lồ thành Turin.

Truyền thông Italia đưa tin Juan Cuadrado sẽ rời CLB sau khi hết hạn hợp đồng vào ngày 30/6 và Bianconeri đang rất nỗ lực để chấm dứt mối quan hệ hợp tác với Alex Sandro.

Cả hai đến cùng kỳ chuyển nhượng mùa hè năm 2015, khoác áo Juventus trong 8 năm, nơi họ giành được mọi danh hiệu ở Ý.

Điểm nổi bật của thế hệ đó là trận chung kết Champions League 2017, nơi đội bóng của Max Allegri bị Real Madrid đánh bại 4-1, và Cuadrado và Alex Sandro đóng vai trò quan trọng trong đội đó.

Bây giờ là lúc để nói lời tạm biệt sau 8 năm, trong những tháng tới Juventus sẽ tìm kiếm một giải pháp thay thế, điều này sẽ không dễ dàng, xét đến hoàn cảnh mà “Bianconeri” đang gặp phải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *