T4. Th9 27th, 2023

Kế hoạch – Ai sẽ kế thừa Ancelotti đã được biết

Xabi Alonso có thể trở thành HLV tiếp theo của Real Madrid sau khi Carlo Ancelotti rời đi vào năm sau, theo một báo cáo từ tờ “Bild” của Đức. Được biết, giám đốc thể thao của Leverkusen, Simon Rolfs đã có cuộc trò chuyện với Alonso về tương lai của anh vào tháng Năm. Cả hai đã đồng ý rằng Alonso sẽ tiếp tục làm HLV của Leverkusen trong mùa giải tới. Với thành tích đáng chú ý của mình, Alonso có thể trở thành lựa chọn lý tưởng cho Real Madrid. Trước đây, Real đã thành công khi đưa Zinedine Zidane, một cựu danh thủ, trở thành HLV.

Theo tờ “Bild” của Đức đưa tin, Carlo Ancelotti nên được thay thế bằng Xabi Alonso trên băng ghế chỉ đạo của Real Madrid vào năm sau.

Giám đốc thể thao Leverkusen Simon Rolfs đã có hai cuộc nói chuyện với huấn luyện viên Ćabi Alonso về tương lai của ông vào tháng Năm. Cùng với chủ tịch câu lạc bộ, họ đã đồng ý rằng người Tây Ban Nha sẽ tiếp tục huấn luyện Bayer vào mùa giải tới.

Đối với Alonso, người đã đưa Leverkusen từ vị trí thứ 17 tại Bundesliga đến Europa League trong mùa giải đầu tiên của anh ấy với tư cách là một huấn luyện viên hàng đầu và lọt vào bán kết châu Âu, đó là một bước đệm trong sự nghiệp.

Mục tiêu tiếp theo của Alonso có thể là Real Madrid. Người đứng đầu câu lạc bộ, Florentino Perez coi cựu cầu thủ của “câu lạc bộ hoàng gia” là huấn luyện viên tiếp theo.

Cầu thủ người Tây Ban Nha có 5 năm thi đấu tại Real, từ 2009 đến 2014, khi anh chuyển đến Leverkusen.

Ông vẫn còn “xanh” khi nói đến sự nghiệp huấn luyện, nhưng đây không phải là lần đầu tiên Real đưa một cựu danh thủ về làm HLV và thành công rực rỡ, như họ từng làm với Zinedine Zidane.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *