T3. Th9 26th, 2023

Juventus tạo liên minh với UEFA và hi sinh châu Âu?

Juventus đã quyết định quên đi mùa giải trước đầy thất vọng và tập trung vào tương lai. Sau khi bị trừ điểm và tụt xuống vị trí thứ 7, “Bà đầm già” sẽ cố gắng tham gia Conference League. Tuy nhiên, có tin đồn cho rằng Juventus có thể rời bỏ giải đấu quan trọng thứ ba châu Âu. Được cho là đã thỏa thuận với UEFA, Juventus có lý do để không chơi League of Champions, đặc biệt là do vi phạm Luật công bằng tài chính. Việc vắng mặt ở châu Âu sẽ cho phép HLV Max Allegri tập trung vào Serie A, giải đấu quốc nội. Sau khi từ chức toàn bộ BLĐ CLB, Juventus đang tìm cách đạt được thỏa thuận có lợi với UEFA.

Juventus sẽ cố gắng quên đi mùa giải trước càng sớm càng tốt, nhất là sau án phạt trừ điểm khiến đội bóng này tụt xuống vị trí thứ 7.

Theo đó, “Bianconeri” nên tham gia Conference League, nhưng Tutosport Turin tuyên bố rằng có khả năng câu lạc bộ sẽ rời giải đấu quan trọng thứ ba châu Âu.

Cùng một nguồn thông báo rằng Juve đã thỏa thuận với các nhà lãnh đạo UEFA không chơi LK, chủ yếu là do các vấn đề tiềm ẩn về vi phạm Luật công bằng tài chính, đã xảy ra với câu lạc bộ ở Serie A.

Juventus mới đây đã chính thức từ bỏ việc tổ chức Super League, giải đấu mà Tutosport liên kết với toàn bộ thỏa thuận về việc tránh tổ chức đại hội Liên đoàn.

Ngoài việc nỗ lực tham dự châu Âu có thể làm dấy lên nhiều nghi ngờ về hoạt động kinh doanh của Juventus, Turin được cho là tin rằng việc vắng mặt ở châu Âu sẽ cho phép Max Allegri tập trung vào giải vô địch quốc nội, vốn là ưu tiên hàng đầu.

Sau khi từ chức toàn bộ BLĐ CLB, “Bà đầm già” giờ muốn “dập lửa” bằng một thỏa thuận với UEFA sẽ có lợi về nhiều mặt cho đội bóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *