T4. Th9 27th, 2023

Juventus – Kỳ vọng kỳ tích từ giám đốc mới, người Serbia rời đi, người Serbia đến?

Cristiano Giuntoli đã chấm dứt hợp đồng với Napoli và chuyển đến Juventus. Ông sẽ tiếp quản vị trí giám đốc của đội bóng và có nhiệm vụ xây dựng đội hình mạnh mẽ. Mục tiêu đầu tiên của Giuntoli là Milinković-Savić, cùng với Pogba và Rabio sẽ tạo nên hàng tiền vệ mạnh nhất Italia. Juventus cũng đang xem xét việc bán Vlahovic, Chiesa hoặc Bremer để tạo nguồn tài chính. Trong khi đó, các cầu thủ như Hermoso, Mazraui và Parisi đang được coi là lựa chọn tiềm năng cho Juve. Dù không có nhiều tiền cho các vụ chuyển nhượng lớn, nhưng Juventus vẫn tự tin vào sự sáng tạo và khả năng của Giuntoli để đạt được thành công.

Câu chuyện đã kết thúc, Cristiano Giuntoli đã chấm dứt hợp đồng với Napoli và chuyển đến Juventus. Giám đốc đã xây dựng một đội bóng vô địch dưới thời Vesuvius sẽ có nhiệm vụ tương tự như Juventus, đội bóng không có tinh hoa của châu Âu do án phạt, ảnh hưởng đến tài chính. Như họ muốn nói ở Apennines, bạn phải “sáng tạo” trong thời kỳ chuyển tiếp, và Timothy Vea, con trai của một người cha nổi tiếng và đội tuyển quốc gia Mỹ, đã đến để tiếp viện.

Giuntoli sẽ làm gì?

Theo giới truyền thông, mục tiêu đầu tiên của anh ấy là Milinković-Savić.

Tức là ông tin rằng Sergej, Pogba và Rabio sẽ hợp thành hàng tiền vệ mạnh nhất Italia và có thể mang về lợi thế. Hiện tại, có nhiều khả năng cầu thủ của Lazio sẽ chuyển đến Juve, chẳng hạn như Fratesi, người đã được ưu tiên vào cuối mùa giải trước.

Juventus định bán 1 trong 3 cầu thủ đắt giá nhất là Vlahovic, Chiesa hoặc Bremer.

Không có lời đề nghị nào cho tiền đạo của chúng tôi, mức giá từ 70 đến 80 triệu, không có chuyện ai chịu trả. Chiesa có giá khoảng 50, trong khi Bremer, đại diện của Brazil, có giá 40 triệu. Nếu ra đi, mục tiêu của anh sẽ là Hermoso của Atletico Madrid.

Người đại diện của Pogba, người kế nhiệm Raiola, Rafaela Pimento, đã đề nghị Mazraui của Bayern, nhưng Juventus không quan tâm đến cầu thủ người Maroc, đặc biệt là hiện tại không có lời đề nghị nào cho người nước ngoài, Alex Sandro và Pellegrini, những người đã trở lại sau dạng cho mượn. Thú vị hơn cho Juve là Parisi đến từ Empoli, một hậu vệ trái và là đại diện trẻ của Italia.

Zakaria, người đang được cho mượn ở Chelsea, có thể ở lại London, nhưng ở West Ham, trong khi câu lạc bộ muốn bán McKenney người Mỹ, người đã xuống hạng cùng Leeds, họ không biết phải làm gì với cầu thủ người Brazil. Arturo, người đang ở Liverpool theo dạng cho mượn và chủ yếu di chuyển giữa băng ghế dự bị và văn phòng bác sĩ.

Không có tiền cho một số vụ chuyển nhượng lớn nên câu chuyện về Hojlund từ Atalanta là phi thực tế.

Mục tiêu là giảm số lượng cầu thủ, họ cố gắng không thi đấu ở Conference League, hướng đến chức vô địch, vừa tiết kiệm chi phí, vừa tạo cơ hội cho các cầu thủ trẻ. Allegri ở lại, ông dự định đôn Rovella, người trở lại sau dạng cho mượn, sau Faggioli, Miretti, Ealing Junior, Gatti, Sule.

Người Argentina Di Maria và Paredes rời đi, Cuadrado rời câu lạc bộ sau khi hết hạn hợp đồng, Milik được mua, Keane cho mượn biến thành hợp đồng, vì vậy hai tiền đạo có thể biết nhau, giờ có Vea, nên rõ ràng Chiesa sẽ hay Vlahović cho bán, mặc dù Juventus sẽ phải giảm bớt sự thèm ăn của họ.

Nhìn chung, anh ấy không hứa hẹn vào lúc này, nhưng câu lạc bộ có niềm tin vào Giuntoli, người sẽ được thăng chức vào tuần tới…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *