T3. Th9 26th, 2023

“Juventus gặp thảm họa tại Empoli!”

Empoli vừa có chiến thắng ấn tượng trước Juventus với tỷ số 4-1 trong trận đấu thuộc vòng 36 Serie A Italia. Đây là một ngày ác mộng với đội bóng Turin sau khi họ bị trừ 10 điểm và kết thúc bằng thất bại trước Empoli. Đội chủ nhà đã ghi hai bàn chỉ sau ba phút và tiếp tục ghi thêm hai bàn nữa trong khi Juventus chỉ có được một bàn thắng an ủi. Kết quả này khiến cho Juventus chỉ đứng thứ bảy trên bảng xếp hạng với 59 điểm, trong khi Empoli đứng thứ 14 với 42 điểm.

Các cầu thủ Empoli đã có chiến thắng đậm đà trước Juventus trên sân nhà với tỷ số 4-1 ở vòng 36 Serie A Italia.

Một ngày ác mộng với “Bianconeri” sau thông tin bị trừ 10 điểm kết thúc bằng thất bại thuyết phục trước kẻ ngoại hạng Empoli.

Đội chủ nhà ghi hai bàn chỉ sau ba phút.

Trận đấu diễn ra ở phút thứ 18 khi Francesco Caputo dày dặn kinh nghiệm ghi bàn từ quả phạt đền bị Milik cản phá, và ngay sau đó, Sebatiano Luperto đã làm tung lưới Šćešno từ một quả phạt góc.

Juventus thua hoàn toàn, và một bất ngờ mới xảy ra ngay đầu hiệp hai khi Akpa Akpro ngoan cường cầm bóng và kiến ​​tạo cho Ćić Kaputa ghi bàn mới cho Empoli.

Đội khách đến từ Turin đã không được giúp đỡ bởi các đại diện của Serbia là Dušan Vlahović và Filip Kostić, những người đã chơi cả trận, và bàn thắng an ủi do công của Federico Chieza ở phút 85.

Kết quả cuối cùng được Roberto Piccoli ấn định ở phút bù giờ thứ ba.

Sau kết quả ngày hôm nay, Juventus hai bàn trước khi kết thúc giải vô địch Ý chiếm vị trí thứ bảy với 59 điểm, trong khi Empoli đứng ở vị trí thứ 14 với 42 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *