T3. Th9 26th, 2023

“Juventus ‘đòi’ UEFA đuổi khỏi châu Âu – Không thể tin được!”

Juventus đang đối mặt với nguy cơ bị loại khỏi Conference League mùa tới do vi phạm luật công bằng tài chính. Mùa trước, đội bóng này chỉ đạt vị trí thứ 7 tại Serie A sau khi bị trừ 10 điểm vì gian lận chuyển nhượng. Dường như ban lãnh đạo Juventus đã đồng ý với án phạt này và đang cố gắng tìm giải pháp để “sửa chữa” tình hình. Họ cũng đồng ý rút khỏi dự án Super League. Tuy nhiên, UEFA vẫn đang xem xét vụ án này và chưa có quyết định cuối cùng. Sẽ là một thiệt hại lớn nếu Juventus không thể thi đấu ở châu Âu mùa tới.

Mùa trước, Juventus đứng thứ 7 tại Serie A sau khi bị trừ 10 điểm vì gian lận chuyển nhượng. Nếu không nhờ quả phạt đền, Juventus đã có suất dự Champions League từ vị trí thứ ba, trong khi theo cách này, họ chỉ đủ điều kiện tham dự Conference League.

Tuy nhiên, một dấu hỏi lớn là liệu Juventus có thi đấu ở châu Âu mùa tới hay không?

Tức là, UEFA hiện đang xem xét án phạt dành cho Juventus vì những vi phạm luật công bằng tài chính trước đó, còn đội bóng thành Turin đang đề xuất án phạt này bị loại khỏi Conference League, theo Tutosport của Ý.

Thế nên, rõ ràng ban lãnh đạo Juventus muốn gì, và đó là giải pháp với UEFA, nhằm “sửa chữa” án phạt mà họ phải nhận một cách dễ dàng nhất có thể. Câu lạc bộ không phản đối việc buông tay đối thủ mạnh thứ ba châu Âu và do đó chấp hành án phạt của họ. Juventus cũng sẽ rút khỏi dự án Super League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *