T3. Th9 26th, 2023

“Juventus bị trừ điểm lần nữa và đang đối mặt với hậu quả gì!”

Bài viết mới nhất về tình hình của Juventus sẽ khiến các fan hâm mộ thất vọng. Tòa án Liên đoàn bóng đá Ý đã quyết định tước đi 10 điểm của Juventus khi mùa giải Serie A kết thúc. Điều này đã được xác nhận vào chiều nay. Đội bóng này chính thức bị đổ lỗi cho những sai phạm tài chính của chính quyền trước đó. Vị trí thứ hai của Juventus hiện không đảm bảo cho họ cạnh tranh ưu tú cho mùa giải tới, nhưng họ vẫn có cơ hội để tìm lại chính mình ở Champions League. Họ cần phải thắng các trận còn lại ở Serie A và hy vọng các kết quả còn lại sẽ phù hợp.

Tòa án Liên đoàn bóng đá Ý sẽ tước 10 điểm của Juventus khi mùa giải Serie A kết thúc, nó đã được xác nhận vào chiều nay.

“Bà đầm già” chính thức bị đổ lỗi cho những sai phạm tài chính của chính quyền trước đó và các lệnh trừng phạt được áp dụng là cuối cùng khi câu lạc bộ thành Turin ban đầu bị tước 15 điểm, sau đó được trả lại, đưa họ trở lại vị trí đầu bảng và ở vị trí thứ hai. Khu vực Champions League.

Bây giờ, một vị trí như vậy không đảm bảo cho Juventus cạnh tranh ưu tú cho mùa giải tới, vì hiện tại họ đang kém Roma ở vị trí thứ tám với 59 điểm, nhưng đêm nay họ sẽ chơi trận đấu với Empoli và có thể bỏ qua Rome, cũng như Atalanta.

Trong mọi trường hợp, Juventus có cơ hội tìm lại chính mình ở Champions League dù kém 10 điểm, nhưng họ cần phải thắng các trận còn lại ở Serie A và hy vọng các kết quả còn lại sẽ phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *