T4. Th9 27th, 2023

“Ivica Iliev gửi thông điệp mạnh cho Luka Jović!”

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây với giới truyền thông Italia, Ivica Iliev đã chia sẻ về sự quan tâm đặc biệt của mình đến Luka Jovic – tiền đạo người Serbia đang khoác áo Fiorentina. Iliev đã đánh giá cao khả năng của Jovic, tuy nhiên, anh cũng nhận thấy rằng cầu thủ này đã không có được sự liên tục trong cả mùa giải. Khi được hỏi về sự sa sút của Jovic, Iliev cho rằng đó có thể là do tâm lý và áp lực từ việc chuyển đến Real Madrid. Tuy nhiên, ông cũng tin rằng Jovic sẽ có cơ hội phục thù trong tương lai và giành được những chiến thắng nếu anh ấy đủ mạnh.

Ivica Iliev đã trả lời phỏng vấn giới truyền thông Italia, trong đó anh dành sự quan tâm đặc biệt cho Luka Jovic.

Tiền đạo người Serbia cũng đã có một khoảng thời gian hỗn loạn ở Florence, và tuần trước anh là một trong những nạn nhân trong trận chung kết Coppa Italia với Inter.

“Jović đã chơi tốt trong trận chung kết Coppa Italia, thật tiếc khi anh ấy không ghi bàn. Anh ấy vẫn là một cầu thủ giỏi, nhưng anh ấy đã không có được sự liên tục trong cả mùa giải.”Iliev nói.

Khi được hỏi liệu sự sa sút của Jović có phải do bản chất tinh thần hay không, anh trả lời khẳng định.

“Tôi tin là như vậy, bởi vì việc chuyển đến Real Madrid đã không diễn ra theo kế hoạch và anh ấy đã phải chịu đựng rất nhiều, không thể tìm lại được phong độ của mình. Theo tôi, Jović vẫn không thể quên Real Madrid, bởi vì anh ấy đã không đáp ứng được kỳ vọng, anh ấy đã “chiến đấu” với chính mình và chỉ có thể giành chiến thắng nếu anh ấy đủ mạnh“, Iliev nói, người sau đó nhắc đến những giọt nước mắt của Jović sau trận thua trong trận chung kết trước Inter.

“Thật đáng buồn, bởi vì anh ấy cũng có thể là một anh hùng. Anh ấy phải ngẩng cao đầu và nhìn về phía trước, trận chung kết châu Âu sẽ sớm chờ đợi anh ấy và Fiorentina có cơ hội giành được một chiếc cúp quan trọng. Có lẽ anh ấy có thể ghi dấu ấn trong trận chung kết Conference League.” “ Iliev kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *