T4. Th9 27th, 2023

Inzaghi: “When I arrived, they asked me to qualify for the Champions League round of 16” – Vietnamese Translation: Inzaghi: “Khi tôi đến, họ yêu cầu tôi giành quyền vào vòng 16 đội Champions League”

Huấn luyện viên Simone Inzaghi đã mang lại thành công cho Inter Milan trong mùa giải này khi đội bóng này giành được hai chiến thắng quan trọng nhất, ở bán kết Champions League và lọt vào trận chung kết ở Istanbul. Inter đã vượt xa mọi kỳ vọng và đánh bại đối thủ cùng thành phố Milan bốn lần trong mùa giải này. Điều đáng chú ý là trước đó, một năm trước khi Inzaghi đến, Inter không thể lọt vào vòng 16 đội Champions League kể từ năm 2011. Hiện tại, Inter đang chờ đợi đối thủ của họ trong trận chung kết, đó có thể là Real Madrid hoặc Manchester City vào ngày 10/6 tại Istanbul.

Inter đã đánh bại đối thủ cùng thành phố Milan bốn lần trong mùa giải này. Họ đã giành được hai chiến thắng quan trọng nhất, ở bán kết Champions League và lọt vào trận chung kết ở Istanbul. Họ vượt xa mọi kỳ vọng, và cùng với họ là huấn luyện viên Simone Inzaghi.

,,Tôi tự hào được ở câu lạc bộ này, tôi biết khi họ gọi cho tôi những gì đã xảy ra với Inter trong những năm gần đây. 19 tháng trước, tôi được yêu cầu vào vòng 16 đội Champions League, điều mà câu lạc bộ đã không thể làm được kể từ năm 2011. Tôi nghĩ loạt trận Champions League mùa trước rất hay và trận này thậm chí còn hay hơn. Không ai cho chúng tôi bất cứ thứ gì miễn phí, chúng tôi đã đối mặt với những đối thủ mạnh và lọt vào trận chung kết“, huấn luyện viên “Neroazura” khẳng định.

Inzaghi thay thế Antonio Conte trên băng ghế chỉ đạo của Inter, người đã rời đội bóng từ Milan sau khi giành Scudetto khi ban lãnh đạo quyết định không mang về những viện binh đắt giá vì không có tiền cho họ. Conte chưa bao giờ vượt qua vòng bảng Champions League với Inter.

Đối thủ của Inter trong trận chung kết sẽ là Real Madrid hoặc Manchester City vào ngày 10/6 tại Istanbul.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *