T3. Th9 26th, 2023

“Inter có đánh cắp nhà tài trợ của Europa League?”

Câu lạc bộ bóng đá Inter Milan đang tìm kiếm một nhà tài trợ chung mới để đeo logo trên áo đấu của họ. Gã khổng lồ Ý đã không có nhãn nhà tài trợ trên áo thi đấu của họ trong một thời gian kể từ khi họ chấm dứt hợp tác với công ty kinh doanh tiền điện tử “DigitalBits”. Ngay sau đó, vào năm 2021, họ đã ký một thỏa thuận hợp tác trị giá 84 triệu euro với công ty này, nhưng vẫn chưa được vinh danh. Hiện tại, Inter đang đàm phán với Hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ để trở thành nhà tài trợ mới. Tin đồn cho rằng, sau khi hợp đồng với Euroleague kết thúc, có thể sẽ có những hợp tác khác.

Câu lạc bộ bóng đá Inter đang tìm kiếm một nhà tài trợ chung mới có logo mà họ sẽ mặc trên mặt trước áo đấu của họ.

Gã khổng lồ Ý đã không có nhãn nhà tài trợ trên áo thi đấu của họ trong một thời gian kể từ khi họ quyết định chấm dứt hợp tác với công ty kinh doanh tiền điện tử “DigitalBits”. Lý do là công ty này đã không thanh toán các khoản trả góp cuối cùng theo thỏa thuận trong hợp đồng, tổng cộng là 24.000.000 euro.

Vào năm 2021, họ đã ký một thỏa thuận hợp tác trị giá 84.000.000 euro, tuy nhiên, ba người cuối cùng không được công ty “DigitalBits” vinh danh nên Inter quyết định cắt đứt mọi quan hệ với họ và tìm kiếm công lý trước tòa.

Bây giờ họ đang tìm kiếm một nhà tài trợ hàng đầu mới, và theo giới truyền thông Ý, “Hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ”, mà chúng tôi biết là đối tác lâu dài của Euroleague, đang được tìm kiếm. Các cuộc đàm phán đang ở giai đoạn nâng cao, Gazeta đưa tin và Hakan Calhanoglu được coi là người liên lạc giữa hai bên.

Hãng hàng không có hợp đồng với Euroleague đến năm 2025. Có tin đồn rằng sau ngày hết hạn, có thể có một số hợp tác khác, bởi vì có những công ty từ Dubai quan tâm sẽ trả nhiều tiền hơn để trở thành một phần của công ty này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *