T3. Th9 26th, 2023

” Iniesta sẽ trở lại với áo Barcelona?”

Andres Iniesta, tiền vệ tài ba người Tây Ban Nha, vừa chính thức trở thành cầu thủ tự do sau năm năm thi đấu tại Vissel Kobe của Nhật Bản. Các fan hâm mộ đang háo hức chờ đợi thông tin về tương lai của Iniesta, nhưng trong khi đó, anh đang chuẩn bị cho một dự án đặc biệt – trận đấu giao hữu giữa Barcelona và Kobe. Theo kế hoạch, trận đấu sẽ được tổ chức dưới sự chỉ đạo của Iniesta và anh sẽ chơi một nửa thời gian cho cả hai đội. Barcelona đã đồng ý với ý kiến này và đang chờ sự đồng ý từ Kobe để tiến hành tổ chức trận đấu đầy ý nghĩa này.

Tiền vệ nổi tiếng người Tây Ban Nha Andres Iniesta chính thức là cầu thủ tự do sau khi kết thúc 5 năm thi đấu tại Vissel Kobe của Nhật Bản.

Bậc thầy bóng đá 39 tuổi sẽ sớm thông báo liệu anh ấy có tiếp tục sự nghiệp của mình hay không và ở đâu, nhưng trong thời gian chờ đợi, anh ấy đang thực hiện một dự án sẽ giúp anh ấy khoác lên mình chiếc áo Barcelona yêu dấu một lần nữa.

Đó là, theo kế hoạch sẽ tổ chức trận giao hữu giữa Barcelona và Kobe, trận đấu sẽ diễn ra dưới sự chỉ đạo của Andres Iniesta. Anh ấy sẽ chơi một nửa thời gian cho cả hai đội.

Barcelona được cho là đã đồng ý với ý kiến ​​này mà không gặp bất kỳ trở ngại nào, trong khi giờ họ đang chờ “bật đèn xanh” từ Kobe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *