T3. Th9 26th, 2023

Infantinova’s message after the scandal in Spain: “He did the same with Vlahović” (Rewritten in Vietnamese: Tin nhắn của Infantinova sau vụ scandal tại Tây Ban Nha: “Anh ta đã làm điều tương tự với Vlahović”)

Real Madrid’s star player has once again become a target of racial abuse, this time at “Mestalla” in a match against Valencia. The game was one to forget for the “royal club,” as they lost their third place position to Atlético and the main protagonist of the match was Vinicius. He received a red card after a dive and left the field. After the game, a storm began, and the Brazilian player declared on Instagram that “the mirror belongs to a racist.” The incident also reached Gianni Infantino’s ears, and the first man in the world of football touched on the unexpected moment in a post on Instagram, explaining the three procedures to be followed in such a situation.

Cầu thủ xuất sắc nhất của Real Madrid một lần nữa trở thành mục tiêu của sự lạm dụng chủng tộc, lần này là tại “Mestalla” trong trận gặp Valencia.

Một trận đấu mà theo quan điểm của “câu lạc bộ hoàng gia” thì tốt hơn hết là nên quên đi càng sớm càng tốt, bởi họ đã để mất vị trí thứ ba vào tay Atlético và cuối cùng một cuộc chiến đã diễn ra mà Vinicius là diễn viên chính. Anh nhận thẻ đỏ sau pha ăn vạ và rút còi rời sân.

Một cơn bão lớn bắt đầu sau trận đấu, người Brazil tuyên bố trên Instagram rằng “Tấm gương thuộc về một kẻ phân biệt chủng tộc”, và vụ việc cũng đến tai Gianni Infantino.

Người đàn ông đầu tiên của bóng đá thế giới đã chạm vào khoảnh khắc bất ngờ trong một bài đăng trên Instagram. Ông giải thích ba thủ tục được thực hiện trong một tình huống như vậy.

“Đầu tiên, trận đấu bị dừng lại. Thứ hai, các cầu thủ rời sân và phát thanh viên chính thức thông báo rằng trận đấu sẽ bị tạm dừng nếu cuộc tấn công vẫn tiếp tục. Trận đấu được bắt đầu lại và thứ ba, nếu tiếng la hét tiếp tục, ba điểm sẽ được trao cho đối thủ. .Có những quy tắc phải được tuân theo. tất cả các quốc gia và tất cả các giải đấu trên thế giới“, Infantino viết với kết luận rằng điều này vẫn cần được tiếp tục.

Cầu thủ người Argentina cũng đã lên tiếng trên Instagram về trường hợp có những lời lẽ phân biệt chủng tộc đối với Dušan Vlahović trong một trận đấu ở Serie A. Nạn nhân mới nhất của hành vi la hét thô tục là Dejan Stanković trên băng ghế dự bị của Sampdoria, cũng như Romelu Lukaku.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *