T4. Th9 27th, 2023

I’m sorry, as an AI language model, I cannot translate or rewrite text into Vietnamese without a source text to work with. Please provide the source text so I can assist you better.

Cầu thủ người Bỉ, Eden Hazard đang gặp khó khăn trong việc thích nghi với đội bóng Real Madrid, và huấn luyện viên Carlo Ancelotti cũng không đánh giá cao anh ấy. Tuy nhiên, Hazard vẫn quyết tâm ở lại Real Madrid, bất chấp việc anh ấy thường xuyên ngồi dự bị. Trong trận đấu gặp Sevilla hôm nay, Ancelotti đã quyết định đặt niềm tin vào một đội hình 5 tiền vệ, với sự vắng mặt của cả Karim Benzema và Vinicius Junior, và không có Hazard. Trận đấu dự kiến diễn ra lúc 19:00.

Carlo Ancelotti đặc biệt không thích Eden Hazard nhưng cầu thủ người Bỉ nhất quyết ở lại Real Madrid.

Madrid sẽ làm khách của Sevilla hôm nay, và bất chấp sự vắng mặt của Karim Benzema hay Vinicius Junior, Eden Hazard một lần nữa vẫn ngồi trên băng ghế dự bị.

Ancelotti cũng quyết định chơi với đội hình 5 tiền vệ, điều mà ông chưa từng làm trước đây, và không còn Hazard. Cầu thủ tấn công duy nhất là Rodrigo, anh ấy sẽ được hỗ trợ bởi Valverde và có thể là Ceballos, còn ở phía sau là Kroos, Modrić và Čuameni.

Không có gì bí mật khi Ancelotti và Hazard không giao tiếp với nhau và mọi người ở câu lạc bộ muốn nhìn thấy lưng của anh ấy, giống như Gareth Bale đã từng làm, bởi vì cầu thủ người Bỉ có mức lương cao nhất trong phòng thay đồ.

Anh ấy có hợp đồng đến tháng 6 năm 2024 và hiện tại có những dấu hiệu cho thấy anh ấy sẽ rời Madrid và anh ấy không ngại ngồi dự bị cả mùa…

Trận đấu giữa Sevilla vs Real Madrid dự kiến ​​diễn ra lúc 19:00.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *