T4. Th9 27th, 2023

Hoselu hạnh phúc vì trở lại Real Madrid

Joselu, cầu thủ của Real Madrid, đã trở lại câu lạc bộ sau 11 năm và tỏ ra rất hài lòng với quyết định này. Anh nói rằng đã mơ về khoảnh khắc này từ khi anh rời đi và rất phấn khích. Joselu bắt đầu sự nghiệp tại Celta trước khi chuyển đến Real Madrid vào năm 2009, nhưng chỉ chơi một trận cho đội một. Sau đó, anh đã chơi cho nhiều câu lạc bộ khác nhau trước khi trở lại Real Madrid. Joselu sẽ cống hiến tất cả cho câu lạc bộ này và mong muốn ghi bàn trong sân Bernabeu. Anh là bản hợp đồng thứ tư của Real Madrid trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Cầu thủ Joselu của Real Madrid hôm nay bày tỏ sự hài lòng khi trở lại câu lạc bộ sau 11 năm.

“Tôi đã mơ về khoảnh khắc này kể từ khi tôi rời đi, tôi rất phấn khích,” anh ấy nói với Hosel tại sự kiện ra mắt.

Joselu bắt đầu sự nghiệp của mình tại Celta, từ đây anh chuyển đến Real Madrid vào năm 2009, nhưng anh chơi cho đội B và chỉ chơi một trận cho đội một của câu lạc bộ “hoàng gia”.

Sau đó, anh chơi cho Stuttgart, Eintracht, Hanover, Stoke, Deportivo, Newcastle, Alaves và Espanyol, từ đó anh được cho Real mượn 1 năm kèm theo khả năng mua đứt hợp đồng. Joselu được đưa về sau khi tiền đạo Karim Benzema rời Al Ittihad, nhưng cũng sau khi hợp đồng của Marco Asensio và Mariano Dias hết hạn.

“Tất cả chúng ta đều biết đẳng cấp mà Karim đã thể hiện ở câu lạc bộ này, nhưng tôi đến để làm một công việc khác. Tôi sẽ cống hiến tất cả cho câu lạc bộ này, đó là câu lạc bộ của cuộc đời tôi, khi bạn ra sân, đặc biệt là ở Bernabeu, bạn muốn ghi bàn.” Hoselu, 33 tuổi, cho biết.

Anh là bản hợp đồng thứ tư của Real trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, sau sự xuất hiện của Jude Bellingham, Fran Garcia và Braim Dias.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *