T4. Th9 27th, 2023

Hợp đồng sẵn sàng, 4 triệu euro mỗi mùa cho huấn luyện viên mới của Napoli?!

Napoli đang tìm kiếm một người thay thế cho huấn luyện viên Spalletti và đã có nhiều ứng cử viên tiềm năng. Rudi Garcia, Vincenzo Italiano, Rafa Benitez và Luis Enrique là những cái tên được đề cập nhiều nhất. Tuy nhiên, theo “Gazeta”, Christof Galtier – huấn luyện viên hiện tại của Paris Saint-Germain – đã được chuẩn bị sẵn một hợp đồng hai năm. Galtier hiện đang cố gắng rời PSG và sẽ nhận được khoảng 4 triệu euro mỗi năm, với tùy chọn gia hạn thêm một năm. Tuy nhiên, việc tách thành nhiều đợt thanh toán khoản tiền 6 triệu euro sẽ là một thách thức.

Nhiều huấn luyện viên được nhắc đến như những gương mặt mới ở Napoli, họ đang tìm người thay thế Spalletti từng đoạt Scudetto và rõ ràng nhiệm vụ này sẽ không hề dễ dàng.

Rudi Garcia, Vincenzo Italiano, Rafa Benitez và Luis Enrique là những cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên các phương tiện truyền thông, và cái tên mới nhất là Paulo Sousa, HLV trưởng của Salernitana.

Tuy nhiên, “Gazeta” viết rằng một hợp đồng hai năm đã sẵn sàng cho Christof Galtier.

Huấn luyện viên hiện tại của Paris Saint-Germain được cho là kiếm được khoảng 4 triệu euro mỗi năm và có tùy chọn cho năm thứ ba.

Galtje hiện đang cố gắng rời Paris Saint-Germain, người sẽ phải trả cho anh ấy rất nhiều tiền, khoảng 6 triệu euro, và sẽ làm như vậy thành nhiều đợt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *