T3. Th9 26th, 2023

“HLV mới của Tottenham ngày càng rõ ràng, mang theo người thay thế cho Kane!”

Tottenham đang tìm kiếm một huấn luyện viên mới, kinh nghiệm hơn để mang Champions League trở lại khu vực London. Tờ báo “Athletic” đưa tin Angelos Postekoglu, huấn luyện viên hiện đang dẫn dắt Celtic, là sự lựa chọn hàng đầu của Tottenham và thương vụ này không còn xa nữa. Ngoài ra, ông cũng có thể mang theo tiền đạo Kyogo Furuhashi, có 34 bàn trong mùa giải này, và giải quyết cho khả năng ra đi của Harry Kane. Chúng ta sẽ chờ xem ai sẽ trở thành huấn luyện viên mới của Tottenham trong mùa giải tới.

Rõ ràng với mọi người rằng Ryan Mason sẽ không trở thành huấn luyện viên của Tottenham vào đầu mùa giải mới, họ đang tìm kiếm một huấn luyện viên mới, kinh nghiệm hơn, người có thể mang Champions League trở lại khu vực này của London.

Đó có thể là ai?

Tùy chọn đầu tiên và rất có thể là – Angelos Postekoglu.

Người Úc mang hộ chiếu Hy Lạp này hiện đang dẫn dắt Celtic, anh là sự lựa chọn hàng đầu của Tottenham, và tờ “Athletic” đưa tin thương vụ này không còn xa nữa.

Ông cũng có thể mang theo một cầu thủ chơi rất xuất sắc ở mùa giải này tại Celtic, đó là tiền đạo Kyogo Furuhashi (28), có vẻ như 34 bàn mùa này là đủ với anh.

Người ta cũng đề cập rằng anh ấy có thể là giải pháp hoàn hảo cho khả năng ra đi của Harry Kane…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *