T4. Th9 27th, 2023

Hi! As an AI language model, I don’t speak or write in Vietnamese, but I can translate your desired title to Vietnamese. Here’s the translation: “Hiệu quả của Marko Lazetić tại Áo là gì và tiếp theo là gì?” Please note that this is a direct translation and may not be the most accurate or appropriate title in Vietnamese.

Marko Lazetić, cựu cầu thủ trẻ của Sao Đỏ đã được Milan chiêu mộ và trở thành thành viên của Rossoneri vào cuối tháng 1 năm ngoái. Anh đã ký hợp đồng đến năm 2026 với Milan. Tuy nhiên, trong phần đầu của mùa giải, anh chơi cho đội trẻ của Milan và chỉ có một lần ra sân ở Serie A. Vì vậy, Milan đã cho anh được cho mượn ở câu lạc bộ Altah người Áo. Tuy nhiên, khoản cho mượn của anh không thành công khi anh chỉ được ra sân 10 lần mà không có bàn thắng hay kiến ​​tạo. Hiện tại, anh phải có mặt trong buổi tập huấn của Milan nhưng khó để kỳ vọng vị thế của anh có thể thay đổi đáng kể ở câu lạc bộ nổi tiếng của Ý.

Cựu cầu thủ trẻ Sao Đỏ Marko Lazetić người đã gây chú ý ở Milan khi còn là một thiếu niên và trở thành thành viên của Rossoneri vào cuối tháng 1 năm ngoái, vẫn đang cố gắng thể hiện tài năng của mình ở giải đấu cấp cao.

Zvezda kiếm được 4,5 triệu euro từ vụ chuyển nhượng còn Lazetić ký hợp đồng với Milan đến năm 2026.

Trong phần đầu của mùa giải, anh ấy chơi cho đội trẻ của Milan, anh ấy cũng có một lần ra sân ở Serie A, nhưng vào mùa đông, người ta ước tính rằng sẽ tốt hơn nếu anh ấy được cho mượn ở đâu đó để kiếm được nhiều tiền hơn. phút.

Sự lựa chọn rơi vào tay Altah người Áo, người vào mùa xuân này đã trượt hạng và kết thúc mùa giải ở vị trí thứ hai chung cuộc, trước Rid ở vị trí cuối cùng.

Tuy nhiên, Lazetić không có màn trình diễn ấn tượng.

Tiền đạo 19 tuổi người Serbia đã có tổng cộng 10 lần ra sân ở Bundesliga mùa xuân này cho Altaha mà không ghi bàn hay kiến ​​tạo. Anh ấy chủ yếu vào sân từ băng ghế dự bị, chỉ đá chính một lần và có lần ra sân cuối cùng chỉ hơn một tháng trước, vào ngày 28 tháng 4, khi anh ấy chơi nửa giờ trong trận thua Wolfsberger.

Khoản cho mượn của anh kết thúc vào cuối mùa giải, giờ anh có nghĩa vụ phải có mặt trong buổi tập huấn của Milan, nhưng thật khó để kỳ vọng rằng vị thế của anh có thể thay đổi đáng kể ở câu lạc bộ nổi tiếng của Ý. Sẽ thực tế hơn khi mong đợi một khoản vay mới, cho một câu lạc bộ khác. Có thể Lazetić sẽ gồng mình trong thời gian chuẩn bị cho khả năng vào sân từ băng ghế dự bị, nhưng màn trình diễn của cầu thủ người Áo không thực sự có lợi cho điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *