T3. Th9 26th, 2023

Hema đảo ngược tình thế, Lids cận kề giải hạng nhất.

West Ham đã giành chiến thắng 3-1 trước Leeds ở vòng áp chót Premier League. Leeds đã có bàn mở tỷ số ở phút thứ 17 nhưng West Ham đã nhanh chóng san bằng cách biệt. Leeds đã cố gắng để rút ngắn khoảng cách nhưng không thành công. Với chiến thắng này, West Ham đã leo lên vị trí thứ 14 với 40 điểm. Trong khi đó, Leeds đang rất khó bảo vệ khi kém Everton 2 điểm và đang phải đón tiếp Bournemouth ở vòng đấu cuối. Chiến thắng này đã giúp West Ham giữ vững vị trí trong giải đấu danh giá này.

West Ham đánh bại Leeds 3-1 ở vòng áp chót Premier League.

Do đó, West Ham đã đẩy Leeds vào chức vô địch sau khi hồi phục.

Leeds khởi đầu trận đấu tốt khi ngay ở phút thứ 17, Rodrigo đã tận dụng được sự trợ giúp của McKenney từ bên ngoài và bắt vô lê với tỷ số 0:1.

West Ham phản ứng nhanh chóng ngay ở phút thứ 31, Boven đã hỗ trợ Rice, người bị bỏ lại một mình ở cột dọc thứ hai và ghi bàn thắng dễ dàng ngay từ bàn đầu tiên với tỷ số 1:1.

Leeds cố gắng vươn lên dẫn trước và ghi điểm, Summerville và Aronson vào sân, nhưng West Ham vẫn là đội chơi chắc chắn hơn.

Ở phút 72, Ings vượt qua Bowen, người lần này trở thành người ghi bàn với tỷ số 2:1. Sau đó, VAR đã kiểm tra lỗi việt vị nhưng mọi thứ đã rõ ràng.

Leeds đã cố gắng đến phút cuối cùng để giành ít nhất một điểm, nhưng không thể đe dọa được Fabianski.

Mặt khác, ở phút bù giờ, Lanzini đã ấn định tỷ số chung cuộc 3-1.

Với chiến thắng này, West Ham đã vươn lên vị trí thứ 14 với 40 điểm, trong khi Leeds lúc này đang rất khó bảo vệ khi kém Everton 2 điểm, đội tiếp đón Bournemouth ở vòng đấu cuối và đang có mọi thứ trong tay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *