T3. Th9 26th, 2023

” Hamburg, Hajdenhajm và Štutgart bị loại khỏi Bundesliga: Sự đen đủi kéo dài”

Stuttgart sẽ tiếp tục tham dự Bundesliga sau khi đánh bại Hamburger SV trong trận play-off với tổng tỷ số 6-1. Sau chiến thắng đầu tiên với tỷ số 3-0, HSV không còn hy vọng vào trận lượt về. Tuy nhiên, Kittel đã ghi bàn giúp đội chủ nhà có sự hưng phấn và hy vọng trên khán đài. Nhưng phút 48, Milo đã ghi bàn và cũng chính anh thêm một bàn nữa ở phút 64, đưa tỷ số lên 3-1 cho Stuttgart. Kết quả này đồng nghĩa với việc HSV tiếp tục ở lại 2. Bundesliga ít nhất một năm nữa.

Các cầu thủ Stuttgart sẽ tiếp tục thi đấu tại Bundesliga mùa giải tới, khi họ đánh bại Hamburger ở trận play-off và ở trận lượt về với tỷ số 3-1.

Rõ ràng sau trận thắng đầu tiên với tỷ số 3-0, HSV không còn hy vọng vào trận lượt về.

Tuy nhiên, khi Kittel làm tung lưới Stuttgart ở phút thứ sáu, đã có sự hưng phấn và hy vọng trên khán đài.

Đội chủ nhà không ghi được bàn thắng thứ hai, qua đó phải nhận thêm bàn thua trước khi trận đấu tiếp tục. Thay vào đó, trong hiệp hai, mọi thứ sụp đổ như một ngôi nhà xếp bằng quân bài.

Phút 48, ngay khi hiệp 2 bắt đầu, Milo lần đầu tiên có mặt đúng chỗ, thường xuyên đưa bóng chạm xà ngang khung thành đối phương với tỷ số 1:1.

HSV không còn đủ sức hay hy vọng để lội ngược dòng đánh đầu kép, và lời khẳng định rằng mọi chuyện đã kết thúc được Milo khẳng định với bàn thắng thứ hai ở phút 64 sau một sai lầm của thủ môn đã bỏ lỡ và đưa bóng cho anh ta.

Sau đó, vì ăn mừng nên đã xảy ra ẩu đả, đánh nhau ngắn với sự va chạm thể lực của hầu hết các cầu thủ nhưng không có trường hợp nào bị loại.

Ở những phút bù giờ, Silas đã ghi bàn cuối cùng với tỷ số 1: 3 với tổng tỷ số 1: 6 và cũng là sự sa sút hoàn toàn của HSV ở vòng loại trực tiếp mùa giải này.

Kết quả không có gì thay đổi cho đến phút cuối nên giấc mơ trở lại Bundesliga của Hamburg sẽ kéo dài thêm ít nhất 1 năm nữa.

Hãy để chúng tôi nhắc bạn, những người hâm mộ Hamburger đã bắt đầu ăn mừng quá sớm ở vòng trước, khi Heidenheim ghi hai bàn trong thời gian bù giờ và qua đó giành được một suất tham dự Bundesliga, giải đấu đầu tiên trong lịch sử, và HSV đã loại Stuttgart trong trận play-off này…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *