T3. Th9 26th, 2023

” Haland sẵn sàng cho tất cả vì “Ba vương miện”! “

Erling Haaland, tiền đạo của Manchester City, đã cam kết sẽ làm tất cả mọi thứ để giúp đội bóng giành cú ăn ba lịch sử. Sau khi giành chức vô địch Premier League mùa này, Man City đang chuẩn bị cho hai trận chung kết FA Cup và Champions League. Haaland hy vọng anh có thể giúp đội giành được cúp quý giá nhất châu Âu, đưa Man City trở thành đội bóng Anh đầu tiên giành được ba danh hiệu cùng một mùa giải. Ngoài ra, Haaland cũng chia sẻ về cuộc sống của mình sau khi trở thành ngôi sao bóng đá.

Cầu thủ Erling Haaland của Manchester City cho biết anh sẽ làm mọi thứ có thể để giúp câu lạc bộ giành cú ăn ba lịch sử.

Man City đang bảo vệ chức vô địch Premier League mùa này và có thể giành thêm hai danh hiệu nữa – Champions League và FA Cup.

Đội sẽ chơi trong trận chung kết FA Cup với đối thủ cùng thành phố là United vào thứ Bảy từ 4 giờ chiều và vào ngày 10 tháng 6 trong trận chung kết Champions League với Inter.

Câu lạc bộ Anh duy nhất giành được ba danh hiệu là Manchester United vào năm 1999.

“Sử chép thế là không đúng”Haaland, 22 tuổi, cho biết, BBC đưa tin.

City vẫn chưa vô địch Champions League và Haaland hy vọng anh có thể giúp họ giành được chiếc cúp quý giá nhất châu Âu.

“Đó là lý do tại sao họ đưa tôi vào. Tất nhiên, để giành được nó, chúng tôi không cần phải che giấu. Nó có nghĩa là tất cả. Tôi sẽ làm mọi thứ có thể để cố gắng biến nó thành hiện thực. Đó là giấc mơ lớn nhất của tôi và tôi hy vọng nó sẽ thành hiện thực.” đúng. Nhưng nó sẽ không dễ dàng đâu, chúng tôi chơi hai trận chung kết với hai đội giỏi, những người sẽ làm mọi thứ có thể để hủy diệt nó vì chúng tôi. Họ sẽ có động lực, họ sẽ sẵn sàng và chúng tôi phải chơi hết sức mình, bởi vì nếu chúng tôi chơi thứ bóng đá tốt nhất của chúng tôi, chúng tôi có cơ hội tốt để làm điều đó.”Hà Lan nói.

Cuối mùa giải, Man City đã bù đắp được khoảng cách về số điểm sau Arsenal và giành chức vô địch thứ ba liên tiếp dưới thời huấn luyện viên Pep Guardiola.

“Chúng tôi đã theo đuổi nó suốt cả mùa giải và khi vô địch Premier League, chúng tôi rất nhẹ nhõm. Bây giờ chúng tôi còn hai trận chung kết nữa và đó là điều duy nhất chúng tôi tập trung trước khi đi nghỉ.”thêm tiền đạo người Na Uy, người với 36 bàn thắng là vua phá lưới ở Premier League mùa này.

Anh ấy chuyển từ Borussia Dortmund đến Man City vào mùa hè năm ngoái và thi đấu xuất sắc ngay trong mùa giải đầu tiên. Cùng với việc phá kỷ lục ghi nhiều bàn thắng nhất trong một mùa giải ở Premier League, Haaland đã ghi 52 bàn trên mọi đấu trường.

Các nhà báo địa phương tuyên bố anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu và anh ấy là người đầu tiên giành được danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất Premier League và giải cầu thủ trẻ xuất sắc nhất giải đấu trong cùng một mùa giải.

Anh ấy là một trong những cầu thủ bóng đá dễ nhận biết nhất, và anh ấy nói rằng cuộc sống của anh ấy giờ đã thay đổi và cách duy nhất để đối mặt với sự nổi tiếng là chấp nhận nó.

“Hạnh phúc nghĩa là tôi đang làm đúng. Cuộc sống của tôi đã thay đổi, giờ tôi không thể sống như bình thường nữa. Cuộc sống của tôi bây giờ là vậy, tôi không thể phàn nàn. Tôi cố gắng tận hưởng từng khoảnh khắc và đó là cách nó là. Tôi cao 196 cm và tôi để tóc dài, chiến tranh còn dài và tôi đi đâu cũng có người nhận ra. Đây là cuộc sống của tôi bây giờ, tôi có thể làm gì?”anh ấy nói thêm.

Haaland tin rằng anh ấy đã tiến bộ rất nhiều trong mùa giải này và anh ấy có thể tốt hơn ở mọi thứ.

“Tôi đang phát triển theo hướng tích cực và điều đó rất quan trọng vì tôi vẫn còn trẻ. Tôi mới 22 tuổi, tôi còn cả một sự nghiệp dài phía trước và tôi cần tiếp tục phát triển. Tôi đã nghĩ về điều này nhiều hơn năm ngoái khi tôi quyết định bước tiếp theo.”Hà Lan nói.

Nói về trận chung kết FA Cup sắp tới, Haaland cho biết United sẽ có động lực, không chỉ vì họ muốn đánh bại đối thủ cùng thành phố và giành danh hiệu thứ hai trong mùa giải sau League Cup, mà còn để ngăn Man City lặp lại cú ăn ba.

“Sẽ không dễ dàng gì. Chúng tôi phải chơi trận đấu của mình. Chúng tôi không cần phải suy nghĩ quá nhiều mà hãy tập trung vào bản thân và chơi trận đấu mà chúng tôi nên chơi. Cuối cùng, chúng ta sẽ thấy, đó là 90 phút của bóng đá và thế là xong. ai sẽ là người giỏi nhất trong trò chơi mà họ có thể thắng”haland nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *