T3. Th9 26th, 2023

” Haland – Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League!”

Erling Haaland của Manchester City được công bố là cầu thủ xuất sắc nhất Premier League mùa giải 2022/23. Theo trang web của Premier League, cầu thủ người Na Uy đã được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải bởi người hâm mộ, đội trưởng của tất cả 20 câu lạc bộ và một ủy ban gồm các chuyên gia bóng đá. Haaland đã ghi 36 bàn sau 35 trận trong mùa giải đầu tiên của anh ấy tại Premier League, phá vỡ kỷ lục 34 bàn trong một mùa trước đó. Cầu thủ 22 tuổi này là cầu thủ thứ 4 của Man City giành được giải thưởng này.

Hôm nay, cầu thủ của Manchester City, Erling Haaland đã được công bố là cầu thủ xuất sắc nhất Premier League mùa giải 2022/23.

Theo trang web của Premier League, cầu thủ người Na Uy đã được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải bởi người hâm mộ, đội trưởng của tất cả 20 câu lạc bộ và một ủy ban gồm các chuyên gia bóng đá.

Haaland đã ghi 36 bàn sau 35 trận trong mùa giải đầu tiên của anh ấy tại Premier League, phá vỡ kỷ lục 34 bàn trong một mùa trước đó do Andy Cole và Alan Shearer nắm giữ.

Cầu thủ 22 tuổi này là cầu thủ thứ 4 của Man City giành được giải thưởng này, sau Kevin de Bruyne, Ruben Dias và Vincent Kompany.

Ngoài Haaland, Kevin de Bruyne, Marcus Rashford, Harry Kane, Martin Odegard, Bukayo Saka và Kieran Trippier cũng được đề cử Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải này.

Haaland đã cùng Man City giành danh hiệu ở mùa giải hiện tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *