T3. Th9 26th, 2023

“Gvardiola: Nếu không vô địch Champions League, mùa giải sẽ chưa hoàn hảo”

Manchester City đã bảo vệ thành công danh hiệu Premier League của họ trong mùa giải năm nay, giành chiến thắng thứ ba liên tiếp và thứ năm trong sáu năm qua. Tuy nhiên, huấn luyện viên Pep Guardiola tin rằng mùa giải sẽ không trọn vẹn nếu đội bóng của ông không giành được chức vô địch Champions League. Trước trận chung kết Champions League với đối thủ Inter Milan vào ngày 10 tháng Sáu, Man City cũng sẽ đối đầu với Man United tại trận chung kết FA Cup vào ngày 3 tháng Sáu. Guardiola cho rằng vô địch Champions League là điều cần thiết để đánh dấu thành công của đội bóng của ông.

Huấn luyện viên của Manchester City, Pep Guardiola, cho biết mùa giải của đội bóng của ông sẽ không trọn vẹn nếu “các tuyển thủ quốc gia” không giành được chức vô địch Champions League.

Các cầu thủ Manchester City bảo vệ danh hiệu của họ tại Premier League. Vào Chủ nhật, “The Citizens” đã đánh bại Chelsea với tỷ số 1:0 trên sân nhà ở vòng 37 Premier League, trong khi Arsenal bị Nottingham Forest (0:1) đánh bại vào thứ Bảy. Đó là danh hiệu thứ ba liên tiếp và thứ năm trong sáu năm qua của Man City.

“Tôi có cảm giác rằng chúng tôi đã làm được điều gì đó phi thường. Mọi người đều biết điều đó phi thường như thế nào. Nhưng để được coi là một trong những đội bóng vĩ đại nhất, chúng tôi phải vô địch Champions League, nếu không mùa giải này sẽ không trọn vẹn. Sẽ không công bằng cho bạn nếu vô địch Champions League để nhận được sự công nhận và giá trị cho những gì bạn đã làm, nhưng chúng tôi phải chấp nhận điều đó”, anh nói là Guardiola.

Manchester City sẽ đối đầu với Inter trong trận chung kết Champions League tại Istanbul vào ngày 10 tháng Sáu, trong khi trận chung kết FA Cup với Manchester United đang chờ họ tại Wembley vào ngày 3 tháng Sáu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *