T3. Th9 26th, 2023

Gvardiola: “Chúng ta có thể đã sai, hãy giải quyết điều đó ngay lập tức” New title in Vietnamese: Gvardiola: “Sai lầm của chúng ta cần được khắc phục ngay”

Manchester City và HLV Pep Guardiola đang đối mặt với những tuyên bố rằng đội bóng này đã vi phạm quy định tài chính của Premier League tới 100 lần từ 2009 đến 2018. Tuy nhiên, ban lãnh đạo của CLB đã bác bỏ những cáo buộc này. Thông tin này đã thu hút sự quan tâm của giới truyền thông và dư luận. Trước tình hình này, HLV Guardiola yêu cầu sự giải quyết càng sớm càng tốt để Man City có thể tiếp tục tận hưởng chức vô địch và bảo vệ các nguyên tắc của riêng mình. Tuy nhiên, quá trình giải quyết này có thể kéo dài hàng năm.

Huấn luyện viên của Manchester City, Pep Guardiola, đã bình luận về những tuyên bố rằng câu lạc bộ của ông đã ghi nhận 100 lần vi phạm quy định tài chính từ mùa giải 2009/2010 đến mùa giải 2017/2018, điều mà ban lãnh đạo câu lạc bộ đã bác bỏ.

“Citizens” bị cáo buộc không cung cấp bức tranh chân thực về tình hình tài chính và không hợp tác trong cuộc điều tra kéo dài 4 năm của Premier League.

Truyền thông xứ Đảo cho biết quá trình này có thể kéo dài hàng năm, nhưng Guardiola yêu cầu tình hình phải được giải quyết càng sớm càng tốt để CLB có thể yên tâm tận hưởng chức vô địch Anh năm nay.

,,Tôi muốn Premier League hoặc trọng tài đưa ra quyết định càng sớm càng tốt. Chúng tôi có thể đã làm sai điều gì đó, mọi người sẽ biết điều đó, và nếu chúng tôi là những gì chúng tôi tin tưởng, vì chúng tôi đã là một câu lạc bộ trong nhiều năm theo cách đúng đắn, thì mọi người sẽ ngừng nói về điều đó. Chúng tôi muốn nó xảy ra vào ngày maivà”, Guardiola nói, theo báo cáo của “Sky”.

,,Nếu điều đó xảy ra, nó sẽ xảy ra. Nào, trong 24 giờ nữa, chúng ta hãy ngồi lại nói chuyện đôi bên nhé luật sư. Đừng đợi một năm, ba năm, tại sao không làm ngay bây giờ? Hãy đến càng sớm càng tốt, vì lợi ích của mọi người. Nhưng tôi biết rằng có rất nhiều trường hợp bất công trên khắp thế giới. Tôi hy vọng nó sẽ được giải quyết càng sớm càng tốt“, ông nói thêm.

Huấn luyện viên người Tây Ban Nha cho biết ông muốn tiếp tục làm huấn luyện viên của Man City và câu lạc bộ “muốn bảo vệ các nguyên tắc của riêng mình”.

Tôi sẽ ở lại mùa tới. Khi chúng tôi có 100 lần phạm lỗi ở Premier League, đừng lo lắng, chúng tôi sẽ ở đó”, Guardiola kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *