T3. Th9 26th, 2023

Gospodski – Gvaridola tặng giải thưởng sau khi vô địch Champions League!

Pep Guardiola, huấn luyện viên của Manchester City, đã làm nên lịch sử khi mang về danh hiệu Champions League đầu tiên cho “công dân” Manchester City. Ông đã hoàn thành giấc mơ của hàng triệu người hâm mộ và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các cầu thủ và người lao động của câu lạc bộ. Đáng chú ý, Pep đã nhận được khoản phí bảo hiểm trị giá 1.000.000 euro và quyết định chia sẻ toàn bộ số tiền này với các nhân viên của câu lạc bộ. Điều này đã tạo nên sự tôn trọng và lòng biết ơn từ phía cầu thủ và người hâm mộ. Với thành công này, vị thế của Guardiola trong Man City và lòng tin từ người hâm mộ đã càng tăng thêm.

Huấn luyện viên của Manchester City, Pep Guvariola, đã hoàn thành giấc mơ của tất cả những người hâm mộ Manchester City và mang về cho các “công dân” danh hiệu Champions League đầu tiên của họ.

Pep đã nhận được khoản phí bảo hiểm khoảng 1.000.000 euro cho việc này và ông đã phân phát toàn bộ số tiền này cho các nhân viên của câu lạc bộ, tờ “Daily Mail” của Anh đưa tin.

Vì vậy, một cách lịch sự, cầu thủ người Tây Ban Nha đã cảm ơn tất cả những người lao động đã góp phần giúp họ giành được “bộ ba” của Man City.

Sau vụ chuyển nhượng như vậy, vị thế của Guardiola trong câu lạc bộ và trong lòng người hâm mộ thậm chí còn tốt hơn, nếu điều đó có thể xảy ra, sau tất cả những gì ông ấy đã làm cho Man City.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *