T4. Th9 27th, 2023

Giuseppe Gvardiola: “Không nên đối đầu với đội bóng Italy trong trận chung kết”

Manchester City đã vượt qua đương kim vô địch Champions League Real Madrid để lọt vào trận chung kết giải đấu danh giá. Trong trận bán kết lượt về, Man City đã đánh bại Real Madrid 4-0 trên sân nhà và đi tiếp với tổng tỷ số 5-1. Đây là lần thứ hai trong ba năm Man City lọt vào chung kết giải đấu này. HLV Pep Guardiola của Man City đã dành lời khen ngợi cho đội bóng của mình và cho biết họ sẽ chiến đấu cho danh hiệu đầu tiên của họ với đối thủ Inter Milan vào ngày 10 tháng 6 tại Istanbul.

Các cầu thủ Manchester City lọt vào trận chung kết Champions League. Đêm hôm trước, trong trận bán kết lượt về, họ đã đánh bại đương kim vô địch Real Madrid trên sân nhà với tỷ số 4:0 và đi tiếp với tổng tỷ số 5:1.

Bằng cách này, họ đã trả thù nhà đương kim vô địch châu Âu vì thất bại đau đớn trong cùng giai đoạn của giải đấu mùa trước, tước vương miện của họ và giành một suất vào chung kết giải đấu ưu tú lần thứ hai sau ba giải đấu . năm.

Thật đau đớn ở mùa giải trước, họ nói rằng các cầu thủ không có tư cách. Và bây giờ chúng tôi đã chứng tỏ rằng chúng tôi là một nhóm người đặc biệt. Ngay từ phút đầu tiên của hiệp hai, chúng tôi đã có cảm giác rằng mình đã sẵn sàng. Ngay cả trước trận đấu chúng tôi cũng bình tĩnh, không có căng thẳng. Rõ ràng là chúng tôi sẵn sàng làm theo cách của mình“, HLV Pep Guardiola của Man City cho biết.

Siti sẽ chiến đấu cho danh hiệu đầu tiên của họ với Inter vào ngày 10 tháng 6 tại Istanbul.

Đối đầu với đội Ý trong trận chung kết là điều không mấy mong muốn. Inter là một đội cạnh tranh, nhưng chúng tôi có thời gian để chuẩn bị. Bây giờ chúng ta phải ăn mừng, bởi vì đó là điều bạn làm khi giành được một suất vào chung kết“, Pep Guardiola nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *