T3. Th9 26th, 2023

Giuseppe Guardiola vào top 4 Champions League xuất sắc, Carlo Ancelotti vẫn \”không thể chạm tới\”!

Huấn luyện viên người Tây Ban Nha Pep Guardiola được đánh giá là người chịu trách nhiệm lớn nhất cho thành công của Manchester City vĩ đại trong trận lượt về bán kết Champions League với Real Madrid. Guardiola đã biến Man City thành một “cỗ máy” thực sự và đánh bại hoàn toàn HLV xuất sắc nhất mọi thời đại Carlo Ancelotti, để lần thứ tư vào chung kết Champions League. Theo thống kê, Pep đứng thứ hai trong danh sách xuất sắc nhất mọi thời đại, cùng với 3 HLV huyền thoại Alex Ferguson, Marcelo Lippi và Jurgen Klopp, còn Ancelotti vừa mất là HLV có nhiều trận chung kết Champions League nhất, người Ý có 5 trận.

Manchester City vĩ đại đã không gặp vấn đề gì vào đêm qua trong trận lượt về bán kết Champions League với Real Madrid. “Citizens” đã trao cho đội giành được nhiều danh hiệu nhất trong cuộc thi bốn “miếng” dễ dàng và giành chiến thắng trong trận chung kết với Inter, dự kiến ​​​​vào ngày 10 tháng 6 tại Istanbul.

Chịu trách nhiệm lớn nhất cho thành công của “Người ta”, mặc dù mọi công lao thường được trao cho các cầu thủ, là huấn luyện viên người Tây Ban Nha Pep Guardiola, người đã biến Man City thành một “cỗ máy” thực sự.

Đêm qua, Guardiola đã đánh bại hoàn toàn một trong những HLV xuất sắc nhất mọi thời đại, Carlo Ancelotti, để lần thứ tư vào chung kết Champions League.

Theo thông số này, Pep đứng thứ hai trong danh sách xuất sắc nhất mọi thời đại, cùng với 3 HLV huyền thoại Alex Ferguson, Marcelo Lippi và Jurgen Klopp, còn Ancelotti vừa mất là HLV có nhiều trận chung kết Champions League nhất, người Ý có 5 trận.

Nếu Manchester City trở thành nhà vô địch châu Âu, đó sẽ là chức vô địch Champions League thứ ba của Guardioli. Anh xuất sắc nhất cùng Barça vào các năm 2009 và 2011. Vì vậy, theo hạng mục thống kê này, anh sẽ xếp ngay sau Ancelotti, người 4 lần đoạt cúp “tai”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *