T3. Th9 26th, 2023

“Giới truyền thông Tây Ban Nha bất ngờ tấn công: ‘Không dấu vết của Real, Benzema đã biến mất, cờ trắng treo nửa cờ mạng…'”

Bài viết về trận đấu giữa Manchester City và Real Madrid tại Champions League đã gây sốt trong cộng đồng yêu thể thao. Trận đấu đã kết thúc với chiến thắng vô cùng thuyết phục của Man City với tỷ số 2-1, khiến cho Real Madrid không thể tiến vào vòng bán kết. Báo chí đưa tin rằng Real Madrid đã thất bại hoàn toàn trước sức mạnh và vượt trội của Man City. Courtois đã cản phá ba bàn thua của Haaland, nhưng Benzema lại không thể giúp đội bóng của mình giành chiến thắng. Đây là một trận đấu đáng xem và để lại nhiều ấn tượng cho khán giả.

“Thất bại hoàn toàn ở Manchester!”viết “As” và tóm tắt ngắn gọn những gì chúng ta đã thấy tối nay tại “Etihad”:

“Man City vĩ đại và vượt trội đã chấm dứt giấc mơ danh hiệu thứ 15 của Real mà không cần đến Haaland. Courtois đang chạy trốn khỏi một tội ác lớn hơn. Benzema – ra đi”.

Và toàn đội Real bị gọi là “không tồn tại” trong trận đấu đêm nay, “không có lối chơi và không có linh hồn”.

“Cờ trắng sẽ treo rủ trong vài ngày”nó nói “Như”.

“Thành phố hủy diệt nhà vô địch”, là tiêu đề của “Marke”, trong đó nhấn mạnh rằng đó là “chiến thắng không thể chối cãi của đội bóng của Guardiola”.

“Không có dấu hiệu của Real Madrid, đội hầu như không thi đấu trong một đêm quyết định.

Kém hơn ở tuyến giữa, nơi quyết định trận đấu và chức vô địch, anh vẫn giành được kết quả tốt nhờ Courtois, người đã cản phá ba bàn thua của Haaland bằng một pha phòng ngự hợp lý.

Đó là ưu thế toàn cầu của Thành phố mà họ không cần sự phục vụ của máy bay ném bom của họ.

Không có gì ở Real, cả kế hoạch của Ancelotti lẫn những cầu thủ đáng tin cậy nhất của ông ấy. Benzema, Modrić, Valverde, Vinicius… Không có dấu vết nào của một đội dường như luôn có chiến lược chiến thắng. Một trận thua nặng nề buộc phải xem xét lại kế hoạch, từ băng ghế dự bị cho đến ngôi sao lớn của mình. Cũng để ghi nhận bằng khen của đội đã lọt vào trận chung kết. Nơi chỉ có tốt nhất đến.

Có vẻ như đã viết rằng đây sẽ là năm của Manchester City.”viết “Dấu hiệu”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *