T3. Th9 26th, 2023

“Giải thưởng của Europa League – Không có gì nếu thiếu người Serbia”

Sevilla đã giành chiến thắng trong trận chung kết Europa League với tỷ số 1-0 trước AS Roma vào thứ Tư tuần trước tại Budapest. Đội trưởng của Sevilla, Jesus Navas, đã được vinh danh là cầu thủ xuất sắc nhất Europa League và nâng cao chiếc cúp lần thứ tư trong sự nghiệp của mình. Đội hình xuất sắc nhất Europa League bao gồm 3 cầu thủ Sevilla, thủ môn Bono, hậu vệ trái Acuña và tiền vệ người Croatia Ivan Rakitić. Cầu thủ người Serbia Nemanja Matić của AS Roma cũng có mặt trong đội hình này. Florian Wirtz của Bayer Leverkusen được tuyên bố là cầu thủ trẻ xuất sắc nhất.

Cuộc thi tại Europa League đã kết thúc vào thứ Tư tuần trước với trận chung kết ở Budapest.

Sevilla của Tây Ban Nha đã giành cúp lần thứ bảy trong lịch sử ở giải đấu cấp câu lạc bộ mạnh thứ hai châu Âu, đánh bại Roma của Mourinho sau loạt sút luân lưu tốt hơn.

Để tưởng thưởng cho một mùa giải tuyệt vời khác của đội bóng xứ Andalusia ở châu Âu, đội trưởng của Sevilla, Jesus Navas, đã được vinh danh là cầu thủ xuất sắc nhất Europa League. Anh ấy đã nâng cao chiếc cúp lần thứ tư trong sự nghiệp của mình, nơi anh ấy đã ghi ba pha kiến ​​​​tạo trong mùa giải này.

Trong đội hình xuất sắc nhất Europa League, ngoài Navas đảm nhận vị trí hậu vệ phải còn có thêm 3 cầu thủ Sevilla là thủ môn Bono, hậu vệ trái Acuña và “bộ não” của đội là tiền vệ người Croatia Ivan Rakitić.

Cũng giống như Sevilla, đối thủ của họ ở trận chung kết là Roma có tổng cộng 4 cầu thủ trong nhóm 11 hay nhất. Họ là tiền đạo Smalling, tiền đạo Dybal, tiền vệ Pellegrin và Nemanja Matić của chúng ta.

Cầu thủ người Serbia là một phần quan trọng trong “cỗ máy” của Mourinho ở Europa League, anh đã chơi 13 trận tại giải đấu này và là một trong những cầu thủ trụ cột trong chiến dịch tiến đến trận chung kết của “Vučić”. Cầu thủ 34 tuổi sinh ra ở Šabac đã cho thấy anh vẫn là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất thế giới, đặc biệt là dưới thời Mourinho, vì người Bồ Đào Nha biết cách khai thác những gì tốt nhất từ ​​anh.

Ba vị trí còn lại trong đội hình xuất sắc nhất Europa League do thủ thành Tha của Bayer Leverkusen, tiền đạo Rashford của Manchester United và tiền đạo người Bỉ Union Bonfiejs chiếm giữ.

Cầu thủ tấn công của Bayer Leverkusen, Florian Wirtz, người đã ghi 3 bàn thắng và có 2 đường kiến ​​tạo trong giải đấu, được tuyên bố là cầu thủ trẻ xuất sắc nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *