T4. Th9 27th, 2023

“Giải thưởng Bóng đá vàng sẽ được trao vào ngày 30 tháng 10 với sự thay đổi trong phương thức bầu chọn!” (Please note that this is a translation of the original title into Vietnamese, not a new title.)

Tạp chí France Football đã xác nhận lễ trao giải Ballon d’Or năm 2023 sẽ diễn ra vào ngày 30 tháng 10 tại Nhà hát Shatel ở Paris. Sự kiện này sẽ chính thức công bố tên của những người kế nhiệm Karim Benzema và Aleksija Puteljas, cũng như tên của những người đoạt giải khác. Danh sách 30 ứng viên Quả bóng vàng nam và 20 ứng viên Quả bóng vàng nữ sẽ được công bố vào ngày 6/9. Ban giám khảo đã được thu hẹp xuống còn 100 cử tri nhà báo từ 100 quốc gia hàng đầu trong bảng xếp hạng Fifa (so với 170 trong những năm trước) và 50 cử tri cho Quả bóng vàng nữ. Đây là giải thưởng danh giá được đưa ra vào năm 1956 bởi tạp chí Fudbal của Pháp.

Lễ trao giải Ballon d’Or năm 2023 sẽ được tổ chức vào ngày 30 tháng 10 tại Nhà hát Shatel ở Paris, ban tổ chức tạp chí France Football cho biết hôm nay.

Vào tối hôm đó, tên của những người kế nhiệm Karim Benzema và Aleksija Puteljas sẽ được công bố, cũng như tên của những người đoạt giải khác.

Danh sách 30 ứng viên Quả bóng vàng nam và 20 ứng viên Quả bóng vàng nữ sẽ được công bố vào ngày 6/9.

Tiêu chí số một để trao giải là “màn trình diễn cá nhân” và “tính cách mạnh mẽ và ấn tượng của ứng viên”, trước “khía cạnh tập thể và danh hiệu giành được” và “đẳng cấp của cầu thủ và ý thức chơi đẹp”.

Ban giám khảo đã được thu hẹp xuống còn 100 cử tri nhà báo từ 100 quốc gia hàng đầu trong bảng xếp hạng Fifa (so với 170 trong những năm trước) và 50 cử tri cho Quả bóng vàng nữ.

Giải thưởng Quả bóng vàng được đưa ra vào năm 1956 bởi tạp chí Fudbal của Pháp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *