T4. Th9 27th, 2023

“Giải phóng Bayern bắt đầu sau khi đổi tên, Tuchel bất ngờ!”

Sau khi giành chức vô địch thứ 11 liên tiếp, Bayern Munich đã quyết định bắt đầu một kỷ nguyên mới. Theo đó, Oliver Kan và Hasan Salihamidžić sẽ bị sa thải trong thời gian tới. Nếu Kan sẽ rời khỏi câu lạc bộ, thì nội bộ Bayern vẫn có nhiều ý kiến ​​khác nhau về Salihamidžić. Thay vì Kan và Salihamidzic, Kristijan Dresen sẽ được bổ nhiệm và nhận được quyền hạn mới. Tuy nhiên, sự ra đi của Salihamidžić và Khan vẫn còn là một ẩn số, có thể ảnh hưởng đến đội bóng của Bayern. Điều này đặc biệt quan trọng khi đội bóng đang không có phong độ tốt nhất sau khi HLV Julijan Nagelsman bị sa thải.

Bayern Munich đã giành chức vô địch thứ 11 liên tiếp, nhưng điều này không làm thay đổi quyết định ban đầu của câu lạc bộ để bắt đầu một kỷ nguyên mới.

Ngay sau khi Bayern xác nhận danh hiệu, các nguồn tin uy tín đều đưa tin Oliver Kan và Hasan Salihamidžić đã ra đi và sẽ chính thức bị sa thải trong thời gian tới.

Được biết, Kan chắc chắn sẽ rời câu lạc bộ, trong khi nội bộ câu lạc bộ có nhiều ý kiến ​​khác nhau về Salihamidžić.

“Có phải nó vừa xảy ra không, ngay sau tiêu đề và tiếng còi của trọng tài? Tôi không biết gì về nó cho đến bây giờ”Tuchel nói sau trận đấu ở Cologne.

Theo thông tin mới nhất, thay vì Kan và Salihamidzic, Kristijan Dresen, người cho đến nay vẫn phụ trách tài chính và chịu trách nhiệm về mọi công việc của Bayern, sẽ được bổ nhiệm, nhưng bây giờ anh ấy sẽ nhận được quyền hạn mới.

Vẫn còn phải xem sự ra đi của Salihamidžić và Khan sẽ ảnh hưởng đến đội như thế nào, có vẻ như họ đang không có phong độ tốt nhất, đặc biệt là sau khi Julijan Nagelsman bị sa thải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *