T4. Th9 27th, 2023

Gần đến Mùa Hè – Hãy Tối Ưu Hóa Sức Khỏe! (Near Summer – Optimize Your Health!)

The possibility of Lionel Messi returning to Barcelona seems to be increasing. According to recent reports, the club’s leaders have listened to the plan proposed by the heads of Barcelona and are aiming to bring Messi back. Furthermore, Jorge Messi, Lionel’s father, has met with Laporta, and his wife, Antonella, is said to be strongly supporting Lionel’s return. “Leo wants to come back and I want him to come back. Yes, that’s one of the possibilities. We believe that Leo can come back,” said Jorge Messi. All Barcelona players are eagerly awaiting official news of the offer, but it seems clear that the club is very confident. It looks like we are getting closer to the arrival of the Messiah to “Camp Nou”!

Hôm nay, xuất hiện thông tin cho rằng cơ hội trở lại Barcelona của Lionel Messi đang tăng lên.

Các nhà lãnh đạo của Primera đã lắng nghe những lời của những người đứng đầu Barcelona trong cuộc họp hôm nay và thông qua kế hoạch tài chính mà theo đó, câu lạc bộ xứ Catalan nhắm đến sự trở lại của Lionel Messi.

Bây giờ có thông tin mới, hôm nay Jorge Messi cũng đã gặp Laporta và vợ của anh, Antonella, được cho là đang hỗ trợ rất nhiều cho việc trở lại Barcelona của Lionel Messi.

“Leo muốn quay lại và tôi muốn anh ấy quay lại. Vâng, đó là một trong những khả năng. Chúng tôi tin rằng Leo có thể trở lại”cho biết Jorge Messi, cha của cầu thủ bóng đá nổi tiếng.

Tất cả các cầu thủ Barcelona hiện đang trên đường tới Tokyo đều theo dõi từng phút từng phút thông tin từ giới truyền thông, họ muốn biết mọi chuyện đã xảy ra giữa gia đình Messi và Laporta.

Chúng ta sẽ sớm biết về lời đề nghị chính thức đầu tiên của Barcelona dành cho Messi, nhưng có một điều rõ ràng là câu lạc bộ đang rất tin tưởng.

Có vẻ như chúng ta đang tiến gần hơn đến sự xuất hiện của Đấng cứu thế đến “Camp Nou”!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *